10 dấu hiệu cho thấy không cần có “Tuesday”, bạn cũng nên chấm dứt tình yêu đi cho rồi!

Ai cũng muốn tình yêu của mình dài lâu, bền vững thế nhưng thực tế thì dù không cam lòng đến đâu, tới một khi nào đó, chúng ta vẫn bắt buộc phải chấp nhận sự thật rằng mối liên hệ của mình chẳng thể cứu vãn hơn được nữa. May mắn là bạn cũng có thể có thể tránh được cảm giác hối tiếc phần nào nếu như kịp nhận ra những dấu hiệu cho biết mối liên hệ của bạn mang năng lượng thiếu tích cực và tốt đặc biệt là nên dừng lại trước lúc quá muộn.

Bạn chán ghét bản thân

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 1.

Đây chắc chắn là một dấu hiệu cực kì mạnh cho biết mối liên hệ bạn đang sẵn có gây hư hỏng thiếu tích cực đến bạn. Nếu bạn thích bản thân bạn của những ngày trước lúc gặp người yêu hiện tại và bắt đầu cảm nhận ra ghét bản thân mình từ khi bắt đầu yêu đương, thì chia buồn nhé, người bạn chọn có vẻ như không đích thực thích phù hợp với bạn rồi.


Bạn càng phải gồng mình trong mối liên hệ này

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 3.

Nếu bạn cảm nhận ra mình chưa được nhẹ nhõm, chẳng thể đứng thẳng khi đối diện người yêu mình, bạn luôn lo sợ rằng một câu nói hay một hành động của bạn cũng có thể có thể xây thương tổn người ấy vậy đây cũng là lúc bạn nên suy nghĩ lại về tình yêu của bạn. Một tình yêu đích thực không mỏng manh và dễ vỡ đến thế đâu.


Gia đình và bạn bè bạn đều khuyên ngăn bạn nên chấm dứt mối liên hệ

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 5.

Mặc dù khi yêu, ý kiến của bạn vẫn chính là quan trọng nhất nhưng nếu bạn bè thân thiết hay gia đình – những người quyên âm bạn thực lòng đều cảm nhận ra bạn nên chia tay thì bạn cũng nên xử lý lại. Bởi rõ ràng họ là người dưng cuộc, minh mẫn hơn bạn biết bao, hơn nữa, họ chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn mà thôi.


Bạn là người duy nhất gắng gượng duy trì mối liên hệ

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 7.

Một mối liên hệ chỉ đích thực bền vững khi có sự vun đắp từ hai phía. Nếu 1 bên níu giữ, 1 bên buông xuôi thì cuối cùng, mối liên hệ cũng tan tành mây khói mà thôi.


Bạn suốt cả ngày mong ngóng người yêu bạn sẽ thay đổi

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 9.

Bạn có sẵn một hình mẫu lý tưởng về nửa kia của mình và ước ao người yêu bạn sẽ thay đổi để thích phù hợp với tiêu chí đấy. Xin lỗi nhé, sự thay đổi mang tính cưỡng ép đấy sẽ chẳng đi tới đâu cả. Nếu bạn yêu người ta thật lòng, bạn sẽ yêu phiên bản chân thật nhất của người ấy chứ không phải một hình mẫu được dựng lên nào đó.


Bạn phải gắng gượng nghĩ về những điều đẹp đẽ trước kia

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 11.

Một mối liên hệ mà chỉ được duy trì bằng những kỉ niệm ngọt ngào đẹp đẽ khi trước sẽ chẳng thể lâu dài được, bởi cchính mình bạn trong tâm thức cũng từng tin rằng nó không có sau này và hiện tại thì cũng chẳng sáng sủa cho lắm.


Bạn cảm nhận ra ngột ngạt

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 13.

Một đối tượng khi nào cũng gắng gượng khống chế hoặc dựa dẫm vào bạn quá mức sẽ không phải lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi nếu yêu nhau thật, người ta tôn trọng sự riêng tư của nhau và dành cho nhau chút không gian riêng ít nhất.


Bạn gắng gượng ổn định chỉ vì sợ hãi

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 15.

“Phải ra sao nếu ngoài kia không còn ai tốt hơn?”, “Nhỡ đâu chia tay người ta, bạn phải sống đơn chiếc suốt thời gian sống thì sao?”… là vô vàn câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn mỗi khi bạn quyết định chấm dứt mối liên hệ. Đừng lo, sự tạm bợ sẽ không gây bạn hạnh phúc đâu.


Bạn cảm nhận ra mình chưa được tôn trọng

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 17.

Tôn trọng lẫn nhau là một trong nhiều chỉ định càng phải có trong tình yêu. Nếu bạn cứ mãi phải khoan nhượng dẫu rằng đối phương xúc phạm bạn bằng câu nói hay hành động thì dần dà, chính bạn cũng sẽ cảm nhận ra mệt mỏi với tình yêu của mình.


Bạn sợ sự dòm ngó của người khác

10 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình thay vì ngoan cố duy trì nó - Ảnh 19.

Có một sự thật rằng nhiều người cho dù không có gan chia tay chỉ vì sợ mất mặt với bạn bè, người thân, đặc biệt là lúc người bạn yêu do một ai đó giới thiệu cho bạn. Hãy hiểu rằng bao gồm như vậy, bạn cũng đáng được có được tình yêu đích thực, thay vì sống vì người khác hay pthương chính tâm đến ý kiến của người khác.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA