Angelina Jolie quay phim mới – NPA Giải Trí

Ngày 25/9, Angelina Jolie xuất hiện trên trường quay Come Away với đẳng cấp khác lạ. Cô đội tóc giả bạch kim, mặc váy dài thích hợp với nhân vật bà mẹ. Phim được quay một phần ở Anh trước khi chuyển qua Mỹ.

Angelina Jolie trên trường quay Come Away. Ảnh: Backgrid.

Angelina Jolie trên trường quay “Come Away”. Ảnh: Backgrid.

Cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều quay quay trở lại với công việc, nhận các bộ phim mới sau khi đạt được hợp đồng nuôi con. Tuần trước, họ có cuộc gặp ở nhà Angelina, nhất trí tuân theo yêu cầu của tòa án.

Come Away được tính là tác phẩm tiền truyện của hai phần phim Alice in Wonderland Peter Pan. Phim kể về Alice (Keira Chansa đóng) và Peter (Jordan Nash thủ vai), vốn dĩ là hai anh em. Trước khi Alice ngã vào hang thỏ để tới Wonderland và Peter phiêu lưu tới Neverland, cả 2 là những đứa trẻ bình thường, trải qua bi kịch gia đình. Bố mẹ chúng – Rose (Angelina Jolie đóng) và Jack (David Oyelowo) – vô vọng vì cái chết của con trai cả, buộc Alice và Peter phải lựa chọn giữa gia đình và những cuộc phiêu lưu.

Angelina Jolie vẫn hoạt động tích cực vài tháng qua, khi đang xảy ra các phiên xử ly dị với Brad Pitt. Cô vừa hoàn thành Maleficent 2 – tác phẩm kỳ ảo của Disney, ghi hình phim Come Away và nhận lời tham dự phim kịch tính The Kept của James Scott.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA