Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành”

Ngày 28/7, Toàn Chức Cao Thủ đã có điểm xếp hạng đầu tiên trên Douban – trang đánh giá phim được ví như IMDb của Trung Quốc. Bộ phim do Dương Dương thủ vai chính được chấm đến 6,9, cao hơn hết một phim cùng đề tài esport đang rất hot hiện giờ là Cá Mực Hầm Mật.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành” - Ảnh 1.

Điều này khiến một số dân cư mạng bất ngờ vì Toàn Chức Cao Thủ dính hơi nhiều bê bối. Ngay từ khi dự án mới ban bố, nhiều fan nguyên tác đã đòi tẩy chay phim vì Dương Dương không hợp với Diệp Tu trong mô tả của nhà văn Hồ Điệp Lam, không có kiểu cách game thủ bài bản. Đặc biệt, kỹ năng di chuột và gõ phím của nam diễn viên quá kém.

Tuy nhiên, phản ứng của người theo dõi sau những tập đầu tiên không đến mức quá thiếu tích cực. Trên Douban, phim có hơi nhiều lượt vote 4, 5 sao và chỉ có 11,2% lượt vote 1 sao. Đa số người xem khen ngợi phim có tiết tấu nhanh, kỹ xảo đẹp mắt, hiệu ứng game rất mượt mà. Nhân vật Diệp Tu bị thay đổi với nguyên tác, tiêu biểu như anh không nghiện thuốc lá và có cá tính tưng tửng, trẻ nhỏ hơn. Nhưng nhìn toàn trang phim vẫn bám sát diễn biến, nội dung cốt lõi được truyền tải tốt.

Một số bình luận hàng đầu bày tỏ: “Ngoài dự báo, phim xem khá ổn. Tôi đã lo lắng phim chuyển thể không tốt, nhưng nội dung hiểm yếu giữ nguyên, nhịp phim nhanh. Đặc biệt là CG khiến tôi rất bất ngờ”, “CG quá đẹp, đồ họa đáng tiền. Hiệu ứng chuyển từ game về đời thực rất mượt mà”, “Đằng Tấn (cty sản xuất bộ phim) đúng là có biết bao tiền. Xem không tin được là phim truyện nội địa”…

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành” - Ảnh 4.

Các bình luận hàng đầu trên Douban đều thừa nhận kỹ xảo phim rất hầm hố.

Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành” - Ảnh 5.
Bị fan nguyên tác dọa tẩy chay, Toàn Chức Cao Thủ của Dương Dương vẫn được chấm điểm “ngon lành” - Ảnh 6.

Các người theo dõi Việt cũng luôn cỗ vũ phim

Toàn Chức Cao Thủ tập trung vào cuộc đời của những game thủ trong trò chơi Vinh Quang. Dương Dương thủ vai Diệp Tu – một game thủ lẫy lừng nhưng bị chính chiến đội của mình phản bội, ruồng bỏ. Không nản lòng, anh xin làm thêm tại một tiệm net, tiếp tục chơi Vinh Quang và ngồi đợi lâu thời cơ trở lại trường đấu bài bản.

Toàn Chức Cao Thủ bắt đầu chiếu những tập đầu tiên vào ngày 24/7, tuần đầu 12 tập các tuần kế đến thứ 4,5,6 mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò quan điểm

Bạn có muốn theo dấu Toàn Chức Cao Thủ không?

Bạn cũng có thể có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ có công khai.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA