Bị người cũ “đá” vì quá béo, cô gái giảm cân tức tốc và cưới luôn cậu bạn thân đã ở cạnh động viên mình lúc buồn

Với con gái, giảm cân luôn là thử thách khó nhằn không phải cứ nói, cứ lên kế hoạch là làm được. Họ chỉ đích thực quyết tâm thay đổi mình khi có cú sốc hay một trường hợp bất ngờ nào đó xảy đến mà thôi. Với đứa bạn tên Tiểu Uyển trong câu chuyện dưới đây, việc cô gái lột xác từ một cô gái mập mạp thành girl xinh thon thả, cho dù còn kiếm được tình yêu đời mình có lẽ hoàn toàn là vì bị người yêu cũ đá.

Tiểu Uyển từng nặng tới hơn 80kg và sở hữu khuân mặt chả mấy thu hút. Thế nhưng bù lại, đứa bạn này rất sáng dạ, tiếng nói cũng dịu dàng, ngọt ngào. Tiểu Uyển có bạn trai, một anh chàng cô gái crush từ lâu và không ngờ người ấy lại đồng ý khi cô tỏ tình. Thế nhưng, cả 2 chỉ hẹn hò được vỏn vẹn 2 tháng sau đó cô bất ngờ bị đá. Lý do được anh chàng kia đem ra là: “Sao em béo thế? Sao em mãi không chịu giảm cân vậy?”.

1
1

Tiểu Uyển từng sở hữu trọng lượng hơn 80kg, khuân mặt cũng chẳng mấy ưa nhìn

Chỉ 2 câu hỏi mà khiến một cô gái lạc quan như Tiểu Uyển suy sụp trong thời gian dài. Cô nàng từng đừng để ý đến trọng lượng mà chỉ cố gắng làm tốt mọi chuyện của mình, nhưng sau cú sốc này, Tiểu Uyển thu mình lại hẳn. May mắn thay, kế bên cô gái luôn có gia đình, nhất là sự hiện diện của cậu bạn thân từ bé. Anh chàng bạn thân khi nào cũng động viên, luôn ủng hộ cô, cho dù còn khuyên cô đừng nên giảm cân làm những gì vì một đứa con trai trọng ngoại hình sẽ không xứng với cô.

Có lẽ bởi cảm thấy không thể phụ lòng mọi người, nên Tiểu Uyển đã tối ưu sốc lại được tinh thần. Cô bạn cũng quyết tâm giảm cân, không phải đặt xinh đẹp trong mắt người khác mà đơn giản là vì muốn bản thân phải thay đổi.

Trong vòng 4 tháng, đứa bạn tự ép mình vào chế độ ăn nghiêm ngặt, cùng theo đó siêng năng tới phòng gym. Và tất nhiên, mọi bị lỗi gắng đều sẽ có đền đáp. Thành quả Tiểu Uyển thu được là đứa bạn thành công giảm được hơn 30kg và trở nên sáng sủa, rạng rỡ hơn rất nhiều.

1
1

Tiểu Uyển từng bước từng bước thay đổi bản thân

“Giảm cân giúp cơ thể tôi nhẹ nhàng hơn, tinh thần cũng nhẹ nhõm hơn. Chưa khi nào tôi thấy mình tràn trề năng lượng đến thế. Đặc biệt, giảm cân xong cũng là khi tôi hoàn toàn quên được người cũ”, Tiểu Uyển chia sẻ.

Một điều thú vị khác là một năm tiếp theo khi lột xác thành công, Tiểu Uyển và cậu bạn thân đã chính thức trở thành một cặp đôi. Tiểu Uyển cho thấy: “Tôi từng chỉ coi cậu ấy là bạn. Nhưng quá trình tôi suy sụp, tự ti nhất, cậu ấy luôn ở bên. Dần dà, tình yêu tới từ khi nào không hay…”.

1
1
1

Cô bạn trở nên tươi tắn, tự tin hơn rất nhiều

Bị người cũ “đá” vì quá béo, cô gái giảm cân tức tốc và cưới luôn cậu bạn thân đã ở cạnh động viên mình lúc buồn - Ảnh 4.

Đặc biệt, đứa bạn cũng đã nên duyên với cậu bạn thân – người đã luôn ở bên cô lúc phức tạp nhất

Cả hai đó đã chuẩn bị cho lễ cưới được tổ chức vào năm tiếp theo. Câu chuyện của Tiểu Uyển sau khi được đăng lên đã thu được nhiều bình luận từ dân sinh mạng. Mọi người đều chúc mừng vì nỗ lực giảm cân của cô và sẽ cho là bản thân cũng sẽ được truyền cảm hứng. Đặc biệt, ai nấy cũng thích mê với chuyện tình của Tiểu Uyển và cậu bạn thân vì rằng hóa ra chúng ta lại cũng đều có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong các lúc những tưởng buồn bã nhất.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA