Cardi B đánh nhau ở câu lạc bộ thoát y – NPA Giải Trí

Theo Guardian, Cardi B bị buộc tội có hành động liều lĩnh và tấn công nguy hiểm, sau một trận đánh nhau ở câu lạc bộ thoát y tại New York cuối tuần trước. Khi rời đồn công an, rapper mỉm cười nhưng từ chối bình luận.

Cardi B mỉm cười rời đồn cảnh sát. Ảnh: GCImages.

Cardi B mỉm cười rời đồn công an. Ảnh: GCImages.

Luật sư của Cardi B – Jeff Kern – chia sẻ: “Không có bằng chứng nào cho biết cô ấy tổn hại bất kể ai đêm đó. Chúng tôi kỳ vọng bị lỗi được xử lý chuyên sâu”.

Phía công an cho biết Cardi B và bạn bè tới một câu lạc bộ vào khoảng 3h sáng 29/9. Sau đó, cô cãi nhau với nữ pha chế. Họ ném chai lọ, ghế… vào nhau, làm người pha chế cùng một nhân viên khác bị thương. Cardi B và khoảng chín người khác trong nhóm chạy trốn.

Vụ việc xảy ra sau ba tuần Cardi B đánh nhau với Nicki Minaj tại bữa tiệc thuộc Tuần thời trang New York. Ca sĩ lúc đấy bị u đầu, váy áo rách. Sau vụ việc, Nicki và Cardi thỉnh thoảng bóng gió nói nhau trên mạng internet xã hội.

Cardi B sinh vào năm 1992 ở New York, Mỹ. Cô từng làm người mẫu thoát y trước lúc tới với nghành ca hát. Năm 2017, cô vào top 10 nghệ sĩ được search kiếm tìm tối đa toàn cầu trong năm, theo Google Trends. Tạp chí Billboard xếp bản hit Bodak Yellow của cô ở vị trí thứ 2 trong danh sách 100 ca khúc xuất sắc của năm 2017. Với Bodak Yellow, cô cũng nhận hai đề cử Grammy 2018 cho “Ca khúc Rap xuất sắc” và “Màn trình diễn Rap xuất sắc”.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA