Đại diện Việt Nam suýt bị loại khỏi Asia's Next Top Model – NPA Giải Trí

List Top 7 trải qua thử thách chụp ảnh với chủ đề “Cô gái sành điệu” cùng chính đào tạo viên của họ trong tập phát sóng tối 26/9. Đại diện Việt Nam – Rima Thanh Vy – và sỹ tử Jachin của Philippines có phần thể hiện kém nhất.

Thanh Vy (trái) trong phần thi chụp hình.

Thanh Vy (trái) trong phần thi chụp ảnh.

Trước khi vào phần thi, đào tạo viên Shikin yêu cầu Thanh Vy phải thể hiện tính cách mạnh mẽ, nổi loạn hơn nữa để nổi bật giữa các đối thủ. Còn Thanh Vy chia sẻ cô lo âu vì đây là lần thứ nhất tiên chụp ảnh thời trang cao cấp.

Bước vào thử thách, cô liên tục bị giám khảo Yutsai nhắc nhở vì không tương tác với đào tạo viên. Chân dài không tập trung chụp ảnh, mải bận lòng đến chiếc kính to che hết mặt. Cô còn luống cuống làm đổ đạo cụ khiến Yutsai thốt lên: “Trông bạn không được ổn cho lắm. Lúc này bạn còn tệ hơn hết lúc bình thường”. Shikin nhận xét buổi chụp ảnh trở nên thuyệt vọng vì Thanh Vy không chịu trao đổi.

Thanh Vy rơi vào nhóm hiểm nguy cùng Jachin. Sau đó cô được giữ lại vì có bức ảnh đỡ tệ hơn của Jachin.

Beauty (phải) giành chiến thắng trong tập 6.

Beauty (phải) giành chiến thắng trong tập 6.

Bức ảnh đẹp nhất tuần này thuộc sở hữu Beauty của đội Minh Tú. Sau sáu tập, ba nhóm do ba đào tạo viên chỉ dẫn cân bằng quân số. Đội Minh Tú gồm Beauty và Adela. Sau khi Jachin bị loại, đội của Shikin còn sót lại Rima Thanh Vy và Mia. Đội Monika gồm Dana và Pim. 

Ý Ly

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA