Đâu chỉ SNSD hay EXO, đến nhóm nhạc “nhí” cũng bị SM quảng bá mờ nhạt, “ăn hiếp” thành viên ngoại quốc

SM từng khiến cộng đồng người hâm mộ SNSD tức tối vì chỉ cho nhóm quảng bá 3 ngày trong lần kỉ niệm 10 năm ra mắt năm 2017, gây hằn thù với fan EXO vào cuối năm ngoái do yếu kém trong việc quảng bá nhóm trên các phương tiện truyền thông năm 2018. Đến năm 2019, nạn nhân tiếp theo chính là NCT DREAM.

NCT DREAM đã ban hành mini album thứ 3 “We Boom” và ca khúc chủ đề “BOOM” hôm 26/7. Chiến dịch quảng bá của SM bị đánh giá tệ khi nhóm chỉ được diễn trên “Music Bank” và “Inkigayo”. Fan nghĩ rằng việc Kun (WayV) để hình nền di động là logo đầu lâu khi ra trường bay và Taeyong đến show âm nhạc khích lệ bằng cách mặc áo có hình này thậm chí là cách quảng bá tốt hơn SM.

Đâu chỉ SNSD hay EXO, đến nhóm nhạc nhí cũng bị SM quảng bá mờ nhạt, ăn hiếp thành viên ngoại quốc - Ảnh 1.

Logo đầu lâu trong album mới của NCT DREAM xuất hiện trong di động khi Kun (WayV) ra trường bay…

Đâu chỉ SNSD hay EXO, đến nhóm nhạc nhí cũng bị SM quảng bá mờ nhạt, ăn hiếp thành viên ngoại quốc - Ảnh 2.

…hay trên áo khi Taeyong đến khích lệ NCT DREAM tại chương trình âm nhạc thậm chí còn được gọi là cách quảng bá tốt hơn SM

Mới đây nhất là việc thành viên ngoại quốc Renjun của NCT DREAM bị chuyên viên của SM la mắng khi nhắc tới WinWin (WayV) khi cả nhóm đang ghi hình trực diện. Điều này bị người hâm mộ phát hiện nên cty đã được cắt bỏ phần đó khi đăng tải video mà không có lời xin lỗi nào.

Đỉnh điểm của sự “bắt nạt” thành viên ngoại quốc trong NCT DREAM của SM là khi nhóm ra về sau khi ghi hình “Inkigayo” 28/7. Trong khi 5 thành viên còn sót lại đã lên xe thì 1 mình Renjun đứng giữa trời mưa với bộ đồ mỏng manh và hớt hải tìm các chuyên viên để không bị ướt.

Theo những người hâm mộ có mặt tại trung tâm đó, các chuyên viên đã bỏ rơi Renjun giữa khí hậu hà khắc để tránh rét trên chiếc xe mà 5 thành viên còn sót lại đang ngồi khiến xe còn thiếu chỗ. Cách cư xử của chuyên viên SM khiến fan thế giới tức giận và đồng loạt tạo hashtag trên Twitter để đòi hỏi SM giải thích.

Đâu chỉ SNSD hay EXO, đến nhóm nhạc nhí cũng bị SM quảng bá mờ nhạt, ăn hiếp thành viên ngoại quốc - Ảnh 3.

Cảnh Renjun đứng 1 mình ngoài trời mưa và hớt hải tìm xe để di chuyển khiến người hâm mộ tức giận, không biết chuyên viên SM đang quản lí hay mặc kệ thần tượng của mình

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA