Để tóc bob sấy phồng, Ngọc Trinh tự “khuyến mại” cho mình vài tuổi và hao hụt không ít độ sành điệu

Tóc ngắn từng là cái gì đó rất xa vời với Ngọc Trinh, người chăm chỉ nuôi tóc suốt cả chục năm trời hoạt động trong showbiz. Nhưng đời thay đổi khi người thay đổi là có thật, khoảng hai năm vừa quay về đây, nữ hoàng đồ lót đã mạnh dạn hơn trong khoản cắt tóc. Gần đây nhất, cô còn tự tin cắt hẳn tóc bob siêu ngắn. Có điều, không phải bao giờ Ngọc Trinh cũng thực sự rạng ngời, lý do là bởi cô tạo kiểu sai cách.

Để tóc bob sấy phồng, Ngọc Trinh tự khuyến mại cho mình vài tuổi và hao hụt không ít độ sành điệu - Ảnh 1.

Khoảng mấy năm trước, người ta còn chăm uốn cụp đuôi khi cắt tóc bob nhưng giờ, chẳng mấy người sử dụng phương pháp này nữa, trừ các cô các mẹ U50. Mọi nỗ lực đổi mới của Ngọc Trinh bỗng đổ sông đổ biển khi cô quyết định uốn tóc kiểu này. Ấn tượng chung là sến vô cực và có phần lỗi mốt.

Để tóc bob sấy phồng, Ngọc Trinh tự khuyến mại cho mình vài tuổi và hao hụt không ít độ sành điệu - Ảnh 2.

Đặc biệt là khi Ngọc Trinh lên đồ “swag” kiểu này, mái tóc bob uốn chụp tự dưng trở thành thứ lạc quẻ nhất, “phá game” nhất. Sự kết hợp của bánh bèo lỗi mốt và swag cá tính trong trường hợp này là một phép thử không mấy thành công.

1
1
1
1

Nói 1 cách công bằng, Ngọc Trinh không phải là quá vô duyên với tóc ngắn. Cũng có nhiều dịp, cô rạng ngời nhờ kiểu tóc này đấy chứ. Nhưng đó là nếu nữ hoàng đồ lót chịu làm xoăn phụ rồi uốn phần đuôi vểnh ra ngoài như cách sao Hàn vẫn hay làm.

1
1
1
1

Hoặc đẹp đặc biệt là khi cô uốn xoăn rồi búi nửa như thế này, 100 điểm cho sự đẳng cấp và hợp thời. Bởi vậy mới nói, không có một số người phụ nữ có tóc xấu, chỉ có một số người phụ nữ chưa biết tạo kiểu đúng mà thôi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA