Diễn viên Trương Vũ Kỳ ly dị lần hai – NPA Giải Trí

Theo Sina, quản lý của Trương Vũ Kỳ cho thấy diễn viên và Viên Ba Nguyên đạt được hợp đồng ly hôn vào trong ngày 27/9. “Tình yêu là chuyện của hai người, bữa nay đã hoàn thành, mong mọi người cho họ không gian riêng”, người quản lý viết trên Weibo

Trước đó vào trong ngày 24/9, Viên Ba Nguyên tố giác với cảnh sát Trương Vũ Kỳ tấn cảnh sáth bằng dao, để lại vết thương một cm ở lưng. Trương Vũ Kỳ lắc đầu. Sau thanh tra, cảnh sát chỉ bật mí đôi vợ chồng tranh cãi vì chuyện gia đình.

Ảnh cưới của Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên.

Ảnh cưới của Trương Vũ Kỳ – Viên Ba Nguyên.

Diễn viên kết duyên với người kinh doanh họ Viên năm 2016, song sinh (một trai cùng một gái) năm 2017. Viên Ba Nguyên 44 tuổi, là tổng giám đốc một cty mua bán đồ may mặc. Anh qua một đời vợ và có con gái riêng.

Trương Vũ Kỳ cũng qua một đời chồng – đạo diễn Vương Toàn An. Họ kết duyên năm 2011, ly hôn năm 2015 – sau bê bối Vương Toàn An mua dâm tập thể. Tiền thân, Vũ Kỳ hẹn hò đại gia Uông Tiểu Phi (chồng hiện tại của Từ Hy Viên).

Vũ Kỳ sinh vào năm 1986, nhận nhiều thiện cảm của khán giả qua vai cô giáo hiền lành, tốt bụng trong Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì. Năm 2016, cô nhập vai phản diện trong Mỹ nhân ngư của danh hài. Người đẹp còn từng tham dự Bạch lộc nguyên, Trăng mật với kẻ địch

Như Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA