Đức Phúc hát về mối tình đầu dang dở – NPA Giải Trí

Tối 21/9, Đức Phúc phát hành MV Còn yêu đâu ai rời đi. Nhạc phẩm do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, mang âm hưởng Ballad. Lời bài hát mang chất tự sự sâu lắng, kể về mối tình đầu của một chàng sinh viên: “Cuộc tình đầu tiên khi tôi 20. Tôi yêu với các tinh khôi, sinh viên thì như thế thôi. Chỉ có tiếng hát nụ cười…. Rồi người tránh xa bằng lời chê bai. Người trách tôi không tương lai”.

MV ca khúc do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, được quay ở Đà Lạt và TP HCM. Trong đó, nhân vật nam chính đau khổ sau lâu năm chia tay tình đầu. Anh không đến với những người mới vì ám ảnh bởi dĩ vãng đổ vỡ. Một ngày, anh đến phòng trà và nghe Đức Phúc hát Còn yêu đâu ai rời đi. Anh xúc động vì ca khúc đúng với tâm trạng của mình. 

MV được khen ngợi có ca từ ý nghĩa, hình ảnh đẹp. Sau 12 tiếng ra mắt, video đạt gần 300 Ngàn đồng lượt xem trên Youtube. 

Đức Phúc trong MV. 

Đức Phúc trong MV. 

Đức Phúc sinh năm 1996, là giải quán quân Giọng hát Việt mùa ba, năm 2015. Anh là sỹ tử thuộc đội đào tạo viên Mỹ Tâm. Trong cuộc thi, vóc dáng khiến anh bị nhiều người bàn tán. Năm 2017, Đức Phúc thay đổi vóc dáng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho thấy đã gọt cằm, nâng và thu gọn cánh mũi, thu gọn môi. Sau khi lột xác, Đức Phúc bắt đầu “đắt show”, lịch làm việc của anh dày hơn. Gần đây, anh gây chú trọng vì ngồi ghế giám khảo chương trình The Debut 2018.

Hà Thu

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA