Dương Mạc Anh Quân thi The Face Thái Lan – NPA Giải Trí

Dương Mạc Anh Quân cho biết anh thu được lời mời từ ban tổ chức The Face Men Thái Lan từ tháng 6, thông qua bộ hình “The Lover” anh từng chụp cho tạp chí Thái – Dichan. Trong trailer tập 1 vừa trình làng, đại diện Việt Nam xuất hiện chớp nhoáng trong cảnh giải quyết hình thể.

Trước lúc đi thi, Anh Quân rèn luyện hình thể bằng những buổi tập gym hàng tuần với người hướng dẫn. Từ 89 kg, anh hạ xuống chỉ với 82 kg. Người mẫu còn ăn kiêng để đạt được tối ưu nhanh. Về vốn ngoại ngữ, Anh Quân khá mặc cảmn về tiếng Anh khi có ba năm làm việc tại Hong Kong. Anh chỉ học thêm tiếng Thái. “Giám khảo nói chuyện với sỹ tử toàn bằng tiếng Thái. Tôi mới học ngôn ngữ này 1 tháng nên nhiều khi chưa hiểu hết mọi người nói gì, chỉ đủ để rủ bạn đi ăn đi chơi, hoặc chỉ đường qua Google Maps”, anh nói. 

Người mẫu Dương Mạc Anh Quân.

Người mẫu Dương Mạc Anh Quân.

The Face Men Thái Lan mùa thứ hai gồm ba đào tạo viên: Moo, Sonia và Tony. Giám khảo nổi tiếng của mùa thi 2017 – người mẫu Lukkade – quay quay trở lại ở vị trí cố vấn. Năm nay, chương trình tuyển sinh không giới hạn quốc gia. Thí sinh phải đảm bảo tiêu chuẩn dưới 29 tuổi, cao từ 1,75 m trở lên. Sau công đoạn tiếp xúc với các sỹ tử và ban giám khảo, Anh Quân cho biết anh mong muốn về đội của đào tạo viên Moo. Tập đầu chương trình phát sóng vào trong ngày 7/10. 

The Face là chương trình search kiếm tìm gương mặt đại diện cho thương hiệu. Năm ngoái, chương trình tại Thái Lan ra mắt phiên bản dành cho nam, giải quán quân thuộc sở hữu sỹ tử Philip Thinroj – học trò của người mẫu Lukkade. 

* Dương Mạc Anh Quân catwalk và diễn xuất

Dương Mạc Anh Quân sinh năm 1989 tại Hà Nội, cao 1,86 m. Anh được biết đến lần thứ nhất qua vai diễn trong phim Bộ Tứ 10A8. Tên tuổi của anh được chú ý hơn khi tham dự Vietnam’s Next Top Model 2013. Sau hội thi, Anh Quân thu được lời mời làm mẫu cho các MV như: Có lẽ em – Bích Phương Idol, Dừng một ngày để yêu – Thái Trinh… Anh Quân đang học sản xuất trong lĩnh vực truyền thông.

Ý Ly

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA