Gisele Bundchen từng suy sụp vì Tom Brady có con với tình cũ – NPA Giải Trí

Trong cuốn hồi ký Lessons: My Path to a Meaningful Life chia sẻ ngày 2/10, Gisele Bundchen nói đến các phiền hà cô mắc phải khi vừa yêu Tom Brady. Hai tháng sau khi gắn bó, Tom nói với Gisele bạn gái cũ của anh mang thai. “Ngày hôm sau, thông tin ấy xuất hiện mọi chỗ và tôi cảm nhận biết như ngoài nước quanh mình xáo trộn”, Gisele viết. Cô cho là khoảng thời gian thai kỳ của bạn gái cũ Tom Brady là khi cô gặp khó khăn nhất nhưng dần băng qua và trưởng thành.

Gisele Bundchen và Tom Brady kết hôn từ năm 2009.

Gisele Bundchen và Tom Brady kết duyên từ năm 2009.

Trong cuốn hồi ký, Gisele Bundchen nói hai con cô và con riêng của Tom Brady – Jack – rất thân thiết. “Jack rất ra dáng anh trai lớn. Bọn trẻ Facetime với nhau mỗi tối”, người mẫu Brazil chia sẻ.

Gisele Bundchen viết về chồng: “Anh ấy là người tôi có thể dựa vào. Đó là trải nghiệm tôi chưa từng thấy ở những mối liên hệ thơ mộng trước đây. Tôi yêu chồng và hơn tất thảy, tôi tín nhiệm anh ấy. Với Tom, người đem đến cho cả nhà tôi nền tảng bền vững, tôi có thể xây dựng mái ấm”.

Gisele Bundchen bắt đầu hẹn hò Tom Brady từ năm 2006, 1 năm tiếp theo khi chấm dứt chuyện yêu đương với tài tử Leonardo DiCaprio. Họ làm ăn hỏi đầu năm 2009 và lần lượt chào đón con trai Benjamin (tám tuổi) và Vivian (năm tuổi).

Gisele Bundchen là người mẫu được trả lương chuẩn nhất ngoài nước từ năm 2013 tới 2014. Chân dài Brazil sở hữu danh hiệu này tám lần trong suốt sự nghiệp catwalk. Năm 2015, Gisele từ giã sân khấu thời trang để chuyên tâm chăm sóc gia đình. Cô luôn có mặt ở khán đài khích lệ chồng tranh tài, chăm sóc ngôi nhà với khu vườn nhỏ và dành thời gian cho con.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA