Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại

Style của Hà Tăng luôn là niềm cảm hứng bất tận dành riêng cho các chị em. Mới đây, Tăng Thanh Hà lại khiến dơn nghĩa trầm trồ khi đăng lên dòng tình trạng mới trên Instagram. Thừa nhận bản thân đã U40 nhưng cô vẫn đẹp và sang tuyệt đối, bà xã của Louis Nguyễn chính là minh chứng cho thấy “tuổi tác chỉ là con số”.

Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận thấy chính mẫu váy dài đơn sắc đã hỗ trợ Hà Tăng hoàn thiện đẳng cấp, mang đến hình ảnh vừa trẻ đẹp, sáng tạo mà vẫn sang trọng, thanh lịch. Và nếu theo dấu hình ảnh của cô gái này, bạn sẽ thấy cơ hay hỏi chọn những item đơn màu, tổng thể trang phục cũng chỉ giới hạn trong 3 – 4 màu cơ bản nên vẫn giữ được sự thanh lịch thích hợp với độ tuổi.

Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 2.
Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 3.
Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 4.

Những món đồ đơn sắc mang tông màu cơ bản chính là item ruột mà Hà Tăng thường diện. Kể cả với phụ kiện, giày dép cô cũng ưu tiên những món đồ trơn màu.

Những món đồ đơn sắc vừa giản đơn mà vẫn có sự thanh lịch, lại cực dễ mix&match cùng nhiều item khác. Hà Tăng cũng có thể có thể diện cả cây đồ trơn màu hoặc phối hợp những item có màu sắc khác biệt cũng đều ổn cả. Ngoài ra, cô cũng có thể có thể tạo điểm nổi bật bằng những món đồ có chi tiết xếp ly, vạt chéo và không quên dùng thêm phụ kiện như mũ, kính mắt, vòng cổ để nhấn nhá cho set đồ.

Đôi khi cô gái cũng cũng có thể có thể diện những món đồ có màu sắc nổi bật hoặc họa tiết nhưng đa phần vẫn đều là trang phục trơn màu hoặc họa tiết thật nhỏ và giản đơn để cam đoan điểm thanh lịch, sang trọng.

Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 5.
Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 6.

Kể cả với đồ màu nổi, Hà Tăng cũng ưu tiên cho các món đồ trơn màu để cam đoan sự trẻ đẹp mà vẫn thanh lịch.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA