Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á?

Tối 21/7 tại San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã bật mí các bộ phim và chương trình thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, đó chẳng cần là tất cả những gì Marvel có trong 5 năm tới vì ngày 26/7 vừa qua, hãng bật mí đã lên kế hoạch cả… Giai đoạn 5.

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 1.

Giải Đáp phỏng vấn với kênh MTV, chủ tịch Marvel Kevin Feige cho biết các nhà biên kịch tài năng sẽ đem một làn gió mới đến cho Avengers và Biệt Đội Siêu Anh Hùng sẽ thật khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây, bao gồm những nhân vật mà khán giả chưa một lần thấy!

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 2.

Điều đó có nghĩa là Shang-Chi (siêu anh hùng người Trung Quốc), Fantastic Four và một số thành viên trong group X-Men cũng đều có thể là một phần của phim Avengers tiếp theo. Nhưng đừng quên rằng chúng ta có 1 Captain America mới là Sam Wilson (Anthony Mackie) và một Thor mới do Natalie Portman thủ vai. Tất cả những nhân vật này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho một đội Avengers mới!

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 3.

Shang-Chi sẽ gia nhập Avengers cho đa dạng sắc tộc?

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 4.

Jane Foster sắp thừa kế sức mạnh của Thor.

Kevin Feige bật mí: “Chúng tôi đã tranh luận về các gì chúng tôi sẽ ban bố (vào Comic-Con vừa qua). Chúng tôi có nên thông báo cả Giai đoạn 4 và 5 không? Tuy nhiên tôi nghĩ 11 dự án trong hai năm đã là biết bao”.

Các phần tiếp theo của Black Panther (Chiến binh Báo Đen), Captain Marvel (Đại Úy Marvel) và Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) đều đang được triển khai. Những dự án mới như X-Men (Dị Nhân) và Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim Blade (Săn Quỷ) với Mahershala Ali thủ vai chính cũng sắp được bấm máy.

Hé lộ vũ trụ Marvel giai đoạn 5: Đội Avengers có thể kết nạp cả X-Men, Thor nữ và người hùng châu Á? - Ảnh 6.

Hiện tại, fan chỉ cần kiên trì đợi lâu và xem Giai đoạn 4 xảy ra như làm sao trong hai năm tới. Black Widow dự kiến sẽ là bộ phim ra rạp gần nhất của Marvel, ban hành vào một tháng 5 năm 2020.

Thăm dò quan điểm

Bạn nghĩ sao về đội Avengers mới?

Bạn cũng đều có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA