Hoa hậu Ukraine 2018 bị tước vương miện vì đã sinh con – NPA Giải Trí

Theo trang Obozrevatel, ngày 24/9 Tổ chức hoa khôi Ukraine thông báo Veronica Didusenko mất vương miện vì không tuân thủ các đòi hỏi của hội thi. Cô cố tình giấu thực trạng hôn nhân. Veronica đã có con trai bốn tuổi. 

Veronica Didusenko (giữa) chụp ảnh bên hai Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2018.

Veronica Didusenko (giữa) chụp ảnh bên Hoa hậu Trái đất Ukraine 2018 – Anastasia Krivokhizh (trái) – và Hoa hậu Quốc tế Ukraine 2018 – Bogdan Tarasik.

Victoria Kyose, giám đốc điều hành của Tổ chức hoa khôi Ukraine, tuyên bố trong họp báo: “Câu chuyện hoàn toàn bất ngờ với Trường Thịnh Group. Cô ấy phạm luật các quy tắc và không cung cấp tình trạng chính xác”. Veronica không phản đối việc bị tước danh hiệu.

Bức ảnh chụp Veronica Didusenko cùng con trai.

Bức ảnh chụp Veronica Didusenko cùng con trai.

Veronica Didusenko đăng vương Hoa hậu Ukraine 2018 vào trong ngày 20/9. Cô 23 tuổi, từng học chuyên ngành Toán học tại Đại học quốc gia Taras Shevchenko của Kiev, làm người mẫu cho cty Women Management ở Paris (Pháp) và Milano (Italy). Vài ngày sau khi giành vương miện, một diễn đàn đăng tải nhiều bằng chứng cho thấy người đẹp 23 tuổi đã kết hôn và có con trai. Theo quy định, tất cả thí sinh tham dự hội thi chưa được phép kết hôn trước hoặc trong thời gian thi.

Hiện Tổ chức hoa khôi Ukraine chưa kiếm được người thay thế Veronica. Họ dự  kiến thông báo vào trong ngày 30/9. Các thí sinh trong Danh sách 6 cũng đều có thể được chọn lựa.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA