Hoa hậu Thu Thảo lần đầu chia sẻ ảnh con gái – NPA Giải Trí

Từ khi sinh đẻ đầu lòng vào tháng 3, Thu Thảo lâu lâu chia sẻ hình ảnh bé nhưng giấu mặt. Mới đây, nhân ngày Sophie tròn sáu tháng tuổi, hoa hậu đăng hình rõ mặt con và bật mí bé thích nghe nhạc và hóng chuyện xung quanh. Ngoài những khi giả vờ khóc để được mẹ bế, Sophie ngoan, dễ ăn dễ ngủ. Nhiều bạn bè của Thu Thảo xem ảnh và khen con gái của cô.  

Con gái Thu Thảo.

Thu Thảo đặt tên gần gũi cho con bên trong nhà là Sophie.

Thu Thảo cho thấy cô là người cầu toàn, luôn muốn dành riêng cho con những điều đẹp đẽ nhất. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm từ các người chị đi trước, cô còn nghiên cứu sách vở, giám sát, tìm hiểu rồi thích nghi với sự thay đổi của con từng ngày. Hai tháng thứ nhất sau sinh, Thu Thảo bị áp lực khi phải tập thích nghi với điều nhiều mới mẻ. Tuy nhiên, cô khẳng định từng khoảnh khắc được bên con là hạnh phúc nhất. Cô ít nhận lời đi sự kiện vì không muốn xa con gái. Mỗi khi có việc phải ra khỏi nhà, Thu Thảo đều bế bé theo. Ngoài thời gian bên con, cô dành 2 tiếng đồng hồ để tập thể thao, chăm nom bản thân.

Thu Thảo và chồng thỉnh thoảng chia sẻ ảnh con nhưng giấu mặt.

Thu Thảo bên ông chồng Trung Tín. 

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và người kinh doanh Trung Tín tổ chức đám hỏi hồi tháng 10/2017, sau ba năm hẹn hò. Nguyễn Trung Tín sinh vào năm 1987, thừa kế một tập đoàn bất động sản lớn với chức vụ giám đốc điều hành. Hiện tập đoàn của anh có 14 công ty thành viên ở hai miền Nam, Bắc. Anh còn sở hữu hai quán bar lớn ở TP HCM. Năm 2015, Trung Tín lọt được vào Top 30 người trẻ thành công do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Vân An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA