Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ?

Nếu bạn nghĩ, một số sao nữ Hàn nắm giữ vẻ đẹp không tuổi là vì yếu tố di truyền thì chỉ đúng một phần. Trên thực tiễn, họ không hề chủ quan với lợi thế trời cho của mình mà chống lão hóa rất cẩn trọng, có người nghiêm túc từ đồ ăn thức uống, người thì skincare lại gần chục bước. Và tham khảo cách chăm sóc da của 5 người đẹp không tuổi dưới đây của xứ Hàn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy tuyệt chiêu níu giữ tuổi xuân cho riêng mình.

1. Im Soo Jung (40 tuổi)

Ảnh hậu Hàn Quốc – Im Soo Jung năm nay đã bước sang tuổi 40; thế nhưng đường nét khuân mặt trẻ đẹp, cộng đổ thêm nước da mịn mướt, căng mọng của cô lại đem đến cho người ta cảm nhận rằng cô chỉ tầm 30 tuổi là cùng.

Một trong các chìa khóa chăm sóc da quan trọng của Im Soo Jung chính là uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, chế độ ăn toàn thực phẩm hữu cơ cũng giúp đào giả độc tố từ bên trong, đem đến cho Im Soo Jung nước da tươi sáng, hồng hào và trẻ đẹp khó tin so với tuổi.

Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 1.
Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 2.

2. Sandara Park (35 tuổi)

Nhắc đến hội người đẹp không tuổi xứ Hàn, không thể quên nói đến Sandara Park – người đẹp đã 35 tuổi nhưng mang sắc vóc của cô gái chỉ vừa đôi mươi. Trò chuyện với chuyên trang Female của Singapore, Sandara Park hé lộ quy trình skincare của mình như sau: “Vào buổi sáng, tôi luôn thoa toner, ampoule, kem mắt, kem giữ ẩm và kem chống nắng. Khi thoa mỗi mặt hàng, tôi đều đáp ứng chúng đã thẩm thấu hết, như vậy, lớp makeup sau đó sẽ khỏi bị hư hỏng. Vào buổi tối, tôi luôn chú trọng đến việc giữ ẩm. Sau khi thoa toner, tôi sẽ và luôn đắp mặt nạ trong khoảng 15 phút. Tiếp đó là đến kem mắt và kem giữ ẩm. Vào những lúc nước da dở chứng, trở nên mẫn cảm hoặc bị kích ứng, tôi sẽ dùng gel làm dịu da. Trong tình huống không có đủ thời gian để đắp mặt nạ giấy, tôi sẽ thay thế bằng mặt nạ ngủ”.

Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 3.
Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 4.

Như vậy, Sandara Park chăm sóc nước da của mình vô cùng cẩn trọng, nhất là trong chuyện giữ ẩm. Vì thế, nếu muốn nắm giữ nước da đáng ngưỡng mộ như quý bà U40 này, chị em hãy thử chú tâm hơn đến việc giữ ẩm hằng sáng xem.

3. Goo Hye Sun (35 tuổi)

Có thể xếp nước da của Goo Hye Sun vào hàng cực phẩm hiếm thấy, bởi ngày cả những lúc để mặt mộc, nàng Cỏ vẫn gây ấn tượng hùng mạnh bởi nước da sáng bật tông, mướt mát và nang lông như thể chưa khi nào tồn tại. Vậy bí mật đằng sau nước da siêu thực ấy của Goo Hye Sun là gì?

Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 5.
Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 6.

Goo Hye Sun rất hạn chế makeup; lúc không phải tham dự hoạt động thư giãn, cô chỉ để mặt mộc để nước da có thời gian nghỉ ngơi, khôi phục. Thoa kem chống nắng, ngủ ngon cũng chính là hai yếu tố quan trọng giúp nước da của Goo Hye Sun đến nay vẫn miễn nhiễm với mọi dấu hiệu lão hóa. Cuối cùng, Goo Hye Sun cũng thường gặp đến gặp bác sĩ da liễu để xong xuôi được được những biện pháp, cách chăm sóc thích hợp nhất với loại da của mình.

4. Kim Tae Hee (39 tuổi)

Dù kết hôn với chồng kém tuổi, Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain vẫn vô cùng đẹp đôi, âu cũng bởi vẻ đẹp giữ được nét trẻ đẹp, nước da tươi sáng, mềm mượt bất chấp tuổi 39 của Kim Tae Hee. Tất nhiên, Kim Tae Hee không tự dưng nắm giữ nước da trẻ mãi với thời gian, cô phải chăm sóc da dẻ rất kỹ với các bước như toner, essence, lotion, kem mắt và thoa chút BB cream vào buổi sáng. Còn buổi tối, Kim Tae Hee sẽ dùng toner sau khi làm sạch, cấp ẩm và nuôi dưỡng da với essence cùng kem dưỡng ban đêm; đặc biệt, cô không quên bôi kem mắt bởi này là nơi đầu tiên cho biết dấu hiệu lão hóa.

Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 7.
Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 8.

5. Jang Nara (38 tuổi)

Mỗi lần Jang Nara xuất hiện, cô lại dấy lên trong lòng công chúng nghi vấn “ăn thịt Đường Tăng” để trẻ mãi không già. Tất nhiên, đây chỉ là câu nói đùa nhưng phải thừa nhận, Jang Nara ở tuổi 38 với Jang Nara thời hát Sweet Dream thực chẳng khác nhau là bao, vẫn trẻ đẹp và nắm giữ nước da mềm mượt như da em bé.

Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 9.
Hội mỹ nhân không tuổi xứ Hàn chống lão hóa thế nào để U40 vẫn sở hữu làn da trẻ thơ? - Ảnh 10.

Bí mật đằng sau của Jang Nara cũng không có gì quá “đao to búa lớn”, chỉ dễ dàng là vận dụng tuyệt chiêu massage giảm nếp nhăn với 5 bước như sau.

B1: Dùng nắm tay để massage từ cằm, dọc từ xương quai hàm đến mang tai.

B2: Miết nắm tay theo hướng từ cánh mũi ra ngoài.

B3: Tiếp đó, massage vùng da dưới bọng mắt theo chuyển động tròn.

B4: Lần lượt dùng đầu ngón tay và đốt tay ngón trỏ để ấn nhẹ vào góc trong mắt.

Bước 5: Cuối cùng, dùng nắm tay để miết nhẹ đường xương hốc mắt trên theo hướng từ trong ra ngoài.

Tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA