Hot girl “bán áo sexy trông như nùi giẻ” chửi thẳng khách chấm shop 1 sao: “Sân si có giàu hơn không, có xinh hơn không?”

Để tiếp tục đến với diễn biến mới nhất của câu chuyện bóc phốt drama mua hàng online hot nhất MXH từ tối bữa qua, cùng tóm tắt câu chuyện 1 cách ngắn gọn: chị L.N mua áo sexy với mức giá 380k từ một shop quần áo của gái xinh M.P.B, nhận về tay mặt hàng chẳng khác gì nùi giẻ, ngay và luôn nhân vật chính đăng đàn lên Facebook để bóc phốt và khuyên chị em cần tránh xa shop này ra.

Hot girl bán áo sexy trông như nùi giẻ chửi thẳng khách chấm shop 1 sao: Sân si có giàu hơn không, có xinh hơn không? - Ảnh 1.

Ảnh trên mạng internet một đằng, hàng về tay một nẻo, thật sự khó lường.

1
1
1
1

Hình ảnh do L.N chụp lại cho biết loại vải mỏng như giấy, không có công hiệu che chắn dù chút ít nào.

Về phần vị chủ shop, gái xinh M.P.B cho hay đã gửi tin nhắn, gọi điện nhưng chị L.N không hồi âm. Bỗng dưng bị cộng đồng mạng chửi bới, cô nàng liền livestream để tự giải oan cho bản thân. Dù được fan nói đỡ cho nhưng làn sóng “ném đá” vẫn không có triệu chứng dừng lại. 

Đứng trước những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, người này đã có tínhng thái khó hiểu: khoá Facebook cá nhân và lên Page shop chửi khách. Nghe có vẻ vô lý nhưng đầy thuyết phục nhỉ?!

Nguyên văn chia sẻ của cô nàng M.P.B này dài đằng đẵng, nhằm nhắm chỉ đến những người ngoài cuộc vốn không hiểu chuyện vẫn vô vote 1 sao cho shop cô. “Bản thân mình ra đời được làm nhân loại thì sống thế nào cho đáng một lần được ra đời chứ sân si với em các chị có giàu lên được không? Xinh lên được không?

Hot girl bán áo sexy trông như nùi giẻ chửi thẳng khách chấm shop 1 sao: Sân si có giàu hơn không, có xinh hơn không? - Ảnh 3.

Không giữ được bình tĩnh, chủ shop đã có lời lẽ không hay đến quý khách hàng.

Hot girl bán áo sexy trông như nùi giẻ chửi thẳng khách chấm shop 1 sao: Sân si có giàu hơn không, có xinh hơn không? - Ảnh 4.

Nguyên nhân là do 1 số người vào chấm điểm 1 sao cho shop dù chưa khi nào mua hàng, sử dụng mặt hàng.

Hàng loạt cộng đồng mạng để lại comment ở dưới phần bình luận:

Bé Mít: Đùa. Đồ mình mặc gần như tất cả là mẫu từ shop. Mua về chẳng cái nào mà không vừa không ưng cả. Cái nào cũng đẹp, không đẹp thì mua nhiều làm cái gi?

Mai Hà: Trời ơi con này chưa mua hàng của người ta khi nào mà vào xem trạng thái như thật. Thực sự trên đời nhiều người tính lạ dễ sợ, xem ảnh thì hình như còn học trò. Thôi không chấp loại dậy thì nông nổi.

Huỳnh Diễm Trinh: Em comment về mặt hàng em mua bên chị thì chị xoá comment, chỉ để lại comment khen và bênh chị thôi.Chị nên tiếp thu quan điểm quý khách hàng, có một số người ưng có một số người không ưng chứ. Trước em mua đúng 1 lần cái đầm 2 dây với mức giá 299k là 300k, chất vải mỏng thấy ngực, dù chất mỏng nhưng mỏng tới thấy ngực thì hơi quá không ạ, đường chỉ may cũng không đẹp, cái đầm đấy nhẹ như giấy giá 150k thì còn chấp nhận được đằng này bán 300k mà chất lượng vậy thì em thua. Đã vậy phí ship 54k cho cái đầm nhẹ te , mà phải ship nhanh cũng không lên tiếng ship cả tuần mới tới. Một lần là tạm biệt luôn nhé!

Anh KimMình cũng mua đúng 1 lần. Cứ nghĩ gái xinh là đồ chất lượng, 380k vừa tròng vào đã toạt đường chỉ vải như loại 3.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA