Jolie – Pitt đối mặt nhiều vấn đề sau hai năm chia tay – NPA Giải Trí

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt ngày một5/9/2016. Hai năm tính từ lúc ngày chia tay, cuộc chiến ly hôn của cả hai vẫn không đi tới hồi kết. Ngày 19/9, lần trước mắt Brad Pitt và Angelina Jolie gặp gỡ, bàn bạc về các điều khoản. Trước đó, cả hai liên lạc thông qua luật sư và luôn tránh họp mặt. 

Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay từ tháng 9/2016.

Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay từ tháng 9/2016. Angelina muốn hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm nay.

Cuộc chiến pháp lý

Ngay sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, Brad Pitt bị công an thanh tra vì nghi bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay từ châu Âu về Mỹ. Tuy nhiên, nguồn tin của Entertainment Tonight sẵn sàng đó dễ dàng chỉ là bất hòa giữa bố mẹ và con cái, những trạng thái về bạo hành hay xúc phạm con đều không chính xác.

Brad Pitt và Angelina Jolie tìm mọi cách chiếm lợi thế trong phân quyền nuôi con.

Brad Pitt và Angelina Jolie tìm mọi cách chiếm lợi thế trong phân quyền nuôi con.

Tháng 11/2016, Cục bảo quản quyền lợi gia đình và trẻ con Los Angeles (Mỹ) phát biểu Brad Pitt vô tội. Họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy Brad Pitt có hành vi không đúng với Maddox. Một tháng sau, Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận tạm thời. Cả hai sẵn sàng tham gia vào qui trình hàn gắn vì lợi ích của các con. Angelina Jolie giành được quyền chăm sóc con khi đang Brad Pitt lâu lâu thăm nom. Brad Pitt tự nguyện tham gia chương trình kiểm tra rượu và ma túy dù không được y/c để tạo tiền đề cho những bước xử lý ly hôn. Ngay sau đó, tài tử đệ đơn lên tòa án xin có thêm thời gian ở bên con.

Ở thời kì căng thẳng nhất, tháng 12/2016, Brad Pitt muốn giữ kín tài liệu ly hôn và y/c quan toà niêm phong nhưng bị từ chối với nguyên do không thích quyền riêng tư của các con bị xâm phạm. Phía Angelina Jolie, đại diện là luật sư Laura Wasser, nghĩ rằng này là hành động muốn bảo quản bản thân của Brad Pitt chứ không phải vì con. Hình ảnh cả hai bị méo mó lúc tìm cách chỉ trích nhau trên mặt báo. Cho tới đầu năm 2017, tình hình của cặp sao có diễn tiến khả quan khi họ cùng thống nhất giữ kín các tài liệu ly hôn và ra thông cáo chung về bị hư này.

Cuộc chiến pháp lý của cả hai được đưa vào bí mật, cho tới tháng 6 năm nay, khi quan toà quyết định giúp Brad hàn gắn tình cảm với các con. Theo ET, anh được dành nhiều thời gian bên con trong mùa hè và Angelina Jolie phải Tư vấn. Bước tiến pháp lý quan trọng này của Brad Pitt khiến Angelina Jolie không hài lòng. Cô đệ đơn lên tòa án tố giác Brad Pitt không Tư vấn đủ tiền nuôi bọn trẻ và y/c chồng cũ tiến hành nghĩa vụ. Trả lời, luật sư của Brad Pitt sẵn sàng anh đã chi hơn chín triệu USD từ khi họ chia tay, trong đó tám triệu USD là khoản cho Angelina Jolie vay khi cô mua căn hộ mới.

Một lần nữa, luật sư phía Brad Pitt bày tỏ không hài lòng khi Angelina Jolie tiếp tục để lộ trạng thái ly hôn ra ngoài. Nguồn tin phía tài tử nói trên ET, Brad Pitt “phát ốm” với hành động này của vợ cũ.

Cuộc chiến hình ảnh

Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đều có những cách riêng để tiếp cận người hâm mộ và truyền thông, xây dựng hình ảnh của riêng mình. Mùa hè 2017, Brad Pitt mắt ngấn lệ, tiến hành bộ ảnh và bài phỏng vấn trên GQ. Tài tử 54 tuổi tâm sự về sáu con và cuộc xung đột trên mặt báo giữa hai vợ chồng để giành quyền nuôi con. Anh lo âu không hiểu các con phản ứng như thế nào trước những tin đồn thất thiệt từ vụ ly hôn và nghĩ rằng tin đồn cũng là thứ châm ngòi cho sự tan vỡ của gia đình anh.

Theo BBC, này là nỗ lực có nghi ngờ nhằm mục đích lấy lại hình ảnh của tài tử 54 tuổi. Brad Pitt đã cẩn trọng khi chọn tờ GQ Style, một tạp chí đẹp về định dạng và phong cách phỏng vấn. Phóng viên Michael Paterniti đặt câu hỏi nhẹ dịu, dò tìm ý nhưng đầy cảm thông. Anh không hỏi trực tiếp chuyện gì diễn ra trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 năm ngoái. Theo chuyên gia PR Mark Borkowski, Brad Pitt có thể kiểm soát được trạng thái trong bài báo, từ hình ảnh cho tới tên bài, khi giao câu chuyện cho tạp chí GQ.

Brad Pitt và Angelina Jolie thực hiện hai bộ ảnh phục vụ mục đích riêng của mình.

Brad Pitt và Angelina Jolie tiến hành hai bộ ảnh phục vụ mục đích riêng cho mình.

Angelina Jolie ngay sau đó đáp trả bằng bộ ảnh và bài phỏng vấn trên Vanity Fair, tiến hành tại căn nhà 25 triệu USD mẹ con cô mới sắm. Cô kể việc phải tự xoay xở khi không có người đàn ông trong gia đình, về căn bệnh tê liệt tâm thần mặt mới gặp phải. Angelina Jolie tập trung khai thác về câu chuyện phức tạp của bản thân, về bệnh tật khiến cô khổ sở như thế nào nhưng vẫn dành ưu tiên hàng đầu cho con. Ngoài ra, diễn viên hay hỏi đưa con đi ra ngoài, xây dựng hình ảnh người mẹ hết lòng vì con.

Sở dĩ cả hai cố gắng gây dựng lại hình ảnh trong lòng công chúng bởi họ cần sự nghiệp phía đằng trước. Sau hơn một năm tạm gác công việc vì vụ ly hôn, Angelina và Brad cùng trở lại với các dự án trong năm nay. Angelina Jolie đóng Maleficent 2 ở Anh, còn Brad Pitt nhận lời tham gia Once Upon a Time in Hollywood cùng Leonardo DiCaprio.

Những tin đồn hẹn hò

Theo Entertainment Tonight, Brad Pitt trải qua vài cuộc hẹn hò nhưng không xác định với ai. Hồi tháng tư, anh bị đồn gắn bó giáo sư Neri Oxman và cả hai cùng có chung đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Brad Pitt cố giấu chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị truyền thông phát giác.Tuy vậy, đến giờ Brad Pitt không công khai tình cảm với ai.

Về phía Angie, cô cũng vướng vào nhiều lời đồn qua lại với các người trong và ngoài nghề. Theo tờ ET, Angelina Jolie từng gắn bó với một người hơn tuổi, đẹp trai và làm chuyên viên nhà đất. Cô cũng bị đồn gặp gỡ một nhà thơ người Campuchia nhưng cô đều không đồng ý. Hay hôm 19/9, Angie bị đồn kết hôn với đại gia người Anh.

Nguồn tin của ET nói hồi tháng 3 năm nay: “Hiện tại cô ấy không gặp gỡ ai. Năm ngoái, Angie có đi chơi cùng vài chàng trai nhưng chuyện hẹn hò vô cùng kín đáo”. Angelina Jolie ngày nay chỉ mong dành thời gian chăm sóc các con.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA