Kavana thừa nhận là gay – NPA Giải Trí

Sau thời gian dài vắng bóng, thần tượng của các cô gái teen những năm 1990 bất ngờ quay trở lại, bật mí con người thật của mình trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Now hôm 11/2. Ngôi sao 36 tuổi cho thấy, anh giữ kín bí mật này suốt 14 năm vừa qua.

“Một phần con người tôi luôn cảm nhận ra xấu hổ nên không đủ can đảm công khai. Lúc này đây, khi đã 36 tuổi, tôi quyết định nói ra sự thực. Tôi chưa bao giờ bật mí bởi không có bất kì ai hỏi tôi về giới tính. Nó trở thành điều không có bất kì ai quyên âm”, Kavana lý giải về quyết định của mình.

kavana2-6723-1392266677.jpg

Kavana với vẻ điển trai hút hồn thời trẻ. Ảnh: Rex.

Kavana cho thấy, lần trước mắt anh cảm nhận rõ ràng tình cảm với người bạn khác giới là năm 22 tuổi, khi anh tới sống ở Mỹ. Trong những năm tuổi trẻ, để giấu việc mình là người đồng tính, Kavana cũng hò hẹn với một cô gái. “Tôi bắt đầu theo đuổi một ngôi sao nổi tiếng – cô ấy không hề biết tôi là gay. Thời gian đó, tôi cũng dần khám phá bản thân mình. Khi mối quan hệ ngày càng tiến xa, mình đã hoàn thành nó trước khi cả 2 có các đụng chạm thân xác”.

Kavana công nhận anh vẫn rung động trước các cô gái. “Một phần con người tôi muốn nói tôi là người lưỡng tính. Tôi vẫn thích những phụ nữ cuốn hút, nhưng tôi có sự kết nối thâm thúy hơn với đàn ông. Một ngày nào đó, biết đâu tôi sẽ thay đổi, nhưng giờ đây tôi khẳng định mình là gay”, Kavana nói.

kavana5-8277-1392269817.jpg

Hình ảnh Kavana hiện tại.

Nam ca sĩ điển trai cũng cho thấy, trong vài năm vừa qua, những phiền hà liên tục xảy đến với gia đình khiến anh không có tâm trí kiếm tìm hạnh phúc riêng. “Sau khi cha mất năm 2009, mẹ tôi lâm bệnh Alzheimer, chị gái tôi Angela đang phải chống đỡ với chứng bệnh ung thư. Bản thân tôi cũng phải nhận trợ cấp thất nghiệp cách đây sáu tháng. Có thể không lâu nữa tôi sẽ gặp một người để chia sẻ cuộc sống với mình”.

Kanava cho thấy, điều hụt hẫng nhất trong cuộc sống là anh dường như không lên tiếng với bố mình về giới tính thật trước khi ông qua đời bốn năm về trước. “Nhưng tôi nghĩ là ông biết. Ông từng nói: ‘Miễn là con hạnh phúc, hãy là chính mình’ và ‘Chẳng có bị lỗi gì nếu con trai bố là gay'”. Kavana cũng giữ kín bí mật với người mẹ mắc bệnh Alzheimer đang nằm trong nhà dưỡng lão.

Kavana sinh vào năm 1977 tại Manchester, Anh. Anh đi hát từ năm 1996 và cuối thập niên 1990 đã ra mắt hai album rất thành công là “Kavana” và “Instinct”. Đầu thập niên 2000, Kavana sang Los Angeles, Mỹ kiếm tìm cơ hội. Anh tham dự đóng quảng cáo và làm nhạc sĩ nhưng không thành công. Kavana gần đây nỗ lực quay trở lại làng thư giãn khi xác nhập ban nhạc The Big Reunion cùng các thành viên Gareth Gates, Dane Bowers, Adam Rickitt và Blazin’ Squad’s Kenzie.

Hồi tháng bốn/3013, anh bất ngờ xuất hiện trong hội thi The Voice Anh mùa thứ 2 với ca khúc “Don’t Dream It’s Over”. Tuy nhiên, phần biểu diễn của Kavana chưa được giám khảo nào lựa chọn và anh đã phải ngậm ngùi ra về.

Song Ngư

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA