Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là “át chủ bài” ngầm của ITZY?

Hôm 29/7, ITZY chính thức có màn comeback trước mắt trong sự nghiệp sau màn debut thành đạt với “Dalla Dalla”. Ca khúc trở về “ICY” của nhóm dù bị chê là tương đối khó nghe nhưng lại đang sẵn có màn vẫy vùng ở các địa thế cao trên hàng loạt BXH nội địa. Bên cạnh thành tích nhạc số, các thành viên trong nhóm ở lần comeback này cũng đã được fan đoái hoài hết mực in.

ITZY – “ICY” MV

Trước khi ITZY ra mắt, Shin Ryujin là cô nàng thu được nhiều sự chú trọng nhất nhờ vai diễn trong MV của BTS cùng việc tham gia show thực tiễn MIXNINE của YG. Sau đó, khi Somi rời đi, JYP tuyên bố cô nàng chính là “át chủ bài” của nhóm nữ mà công ty sắp sửa cho debut. Tuy nhiên, dường như những gì mà Ryujin đang thể hiện lại chẳng xứng tầm với tên tuổi mà JYP trao cho cô. Bên cạnh đó, với độ phvòng biến ngày càng lên của 2 cô nàng khác trong nhóm là Yuna và Yeji, địa thế được đứng giữa tối đa trong “ICY” đã chẳng còn thuộc sở hữu Ryujin nữa.

Sự thể hiện mờ nhạt của Ryujin có còn xứng đáng với tên tuổi “át chủ bài” mà JYP dành riêng cho cô?

Trong khi Yuna vốn chỉ nổi bật ở vóc dáng và tài năng của cô vẫn còn khá mờ nhạt. thì Yeji – nữ rapper cá tính lại đang phát huy tối đa những thế mạnh của mình. Tất nhiên những điều đó chẳng thể nào bị JYP bỏ qua. Nếu là một người theo dõi có sự đoái hoài đặc biệt đến ITZY, ít nhiều người sẽ nhận ra rằng từ “Dalla Dalla” cho tới “ICY”, Yeji mới là thành viên được chia nhiều phần hát/rap nhất, dù cô chẳng cần là main vocal hay main rapper. Chưa hết, Yeji cũng chính là thành viên được lên hình tối đa trong lúc cô chẳng đảm nhận địa thế visual. Nội nhiêu đây thôi cũng từng đủ chứng minh rằng thủ lĩnh ITZY mới chính là “át chủ bài” ngầm của nhóm chưa?

Nói Ryujin là “át chủ bài” nhưng những gì mà JYP dành riêng cho Yeji lại chứng minh điều trái lại.

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 4.

Trong MV “Dalla Dalla”, Yeji có lượng thời gian lên hình tối đa trong nhóm với 33,91 giây.

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 5.

Với 37,4s giây, Yeji chiếm nhiều câu hát nhất trong số các thành viên ở ca khúc “Dalla Dalla”.

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 6.

Ở “ICY”, thủ lĩnh ITZY tiếp tục là người được hát tối đa…

Không chỉ hát nhiều mà thời lượng lên hình còn chấp luôn cả visual, phải chăng Yeji mới là át chủ bài ngầm của ITZY? - Ảnh 7.

Cô cũng chính là thành viên chiếm nhiều khung hình nhất ở MV “ICY”.

Nói đi cũng phải nhìn lại, chính vì Yeji được netizen nhận xét là thành viên toàn năng trong nhóm. Cô nàng có thể “cân” tất từ nhảy, rap đến cả hát, kĩ năng của thủ lĩnh ITZY không phải thuộc “xoàng xoàng” mà có thể nói là rất ổn định. Về mặt vóc dáng, khuân mặt của Yeji không theo phong cách nữ thần nhẹ nhàng, trong sáng như Suzy hay Yuna, cô có nét cá tính của 1 idol bất cần, làm loạn. Do đó, khi một fan Kpop nói chung nhìn một lượt qua các thành viên ITZY, Yeji có thể sẽ là người gây ấn tượng ngay từ mới đầu.

Vì thế, chẳng phải tự nhiên mà JYP lại cho thành viên ITZY nhiều ưu tiên đến như vậy. Nhưng theo netizen, điều đó lại vô tình làm cho Ryujin ít có “đất dụng võ” hơn dù cô mới là người đường đường chính chính sở hữu tên tuổi “át chủ bài” của nhóm.

Nguồn tham khảo: Youtube

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA