Kim Tae Hee áo phông, tóc rối lên tạp chí – NPA Giải Trí


Kim Tae Hee là gương mặt trang bìa tạp chí Elle (ấn bản Hàn Quốc) số tháng 10. Người đẹp 38 tuổi trao đổi với êkíp muốn mang hình ảnh đời thường lên tạp chí. Vì vậy, cô chọn phong cách đơn giản, không nhiều màu sắc.

Kim Tae Hee là bộ mặt trang bìa tạp chí Elle (ấn bản Hàn Quốc) số tháng 10. Người đẹp 38 tuổi trao đổi với êkíp muốn mang hình ảnh đời thường lên tạp chí. Vì vậy, cô chọn phong cách dễ dàng, không nhiều màu sắc.

Kim Tae Hee để tóc rối, mặc quần jeans, áo phông, áo len. Diễn viên cho biết đây là các dạng trang phục cô sử dụng trong đời thường. Chúng mang lại cho cô sự thoải mái.

Kim Tae Hee để tóc rối, mặc quần bò, áo cộc, áo len. Diễn viên cho thấy đây là các trang phục cô sử dụng hàng ngày. Chúng đem lại cho cô sự nhẹ nhõm.

Người đẹp đang lựa chọn kịch bản để tái xuất làng phim. Cô muốn đóng vai giàu chiều sâu về tính cách con người, được khán giả nhớ tới là diễn viên giỏi chứ không phải diễn viên xinh đẹp.

Người đẹp đang chọn kịch bản để tái xuất làng phim. Cô muốn nhập vai có chiều sâu về tính cách nhân loại, được người theo dõi nhớ tới là diễn viên giỏi chứ không phải diễn viên xinh đẹp.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn đầu năm 2017, đón con gái đầu lòng tháng 10 cùng năm. Sau sinh, người đẹp chỉ chụp ảnh, quay quảng cáo cho thương hiệu cô đại diện. Trong khi đó, Bi Rain tiếp tục hoạt động sôi nổi trong làng giải trí.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn đầu năm 2017, đón con gái đầu lòng tháng 10 cùng năm. Sau sinh, mỹ nhân chỉ chụp ảnh, quay quảng cáo cho nhãn hiệu cô đại diện. Trong lúc đó, Bi Rain tiếp tục hoạt động sôi nổi trong làng thư giãn.

Đợt nghỉ lễ Trung thu vừa qua ở Hàn Quốc, gia đình Kim Tae Hee nghỉ dưỡng tại tỉnh Chungcheong Nam.

Đợt nghỉ lễ Trung thu vừa qua ở Hàn Quốc, gia đình Kim Tae Hee nghỉ ngơi tại tỉnh Chungcheong Nam.

Gia đình Tae Hee tận hưởng khung cảnh thoáng đãng ở Chungcheong Nam.

Gia đình Tae Hee tận hưởng quang cảnh thoáng đãng ở Chungcheong Nam.

Như Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA