Kim Woo Bin được dựng tượng sáp trong bảo tàng Hong Kong – NPA Giải Trí

Bảo tàng Madame Tussauds ở Hong Kong mới đây tổ chức lễ ra mắt và trưng bày tượng sáp của Kim Woo Bin. Vì nguyên nhân sức khỏe, tài tử Hàn chẳng thể có mặt. Anh xin lỗi ban tổ chức và hứa đến thăm bản sao của mình. Sự kiện thu hút hàng ngàn loài người hâm mộ. Họ đều ngạc nhiên và nhận xét tượng sáp rất giống Woo Bin.

Ảnh Kim Woo Bin

Tượng sáp được ví như người thật của Woo Bin trong bảo tàng.

Nhiều người theo dõi trẻ chụp ảnh với tượng sáp và chia sẻ trên mạng xã hội. Họ tâm sự: “Tôi cứ nghĩ anh ấy đang đtạm ứng mặt mình”, “Không thể tin nổi tượng sáp lại hoàn chỉnh như người thật. Tôi đã bị giật mình vì ngỡ là Kim Woo Bin”, “Một trong những phiên bản hiếm hoi không ban bệnh. Đây là phần quà lớn với anh ấy. Mong anh nhanh khỏe để tái xuất màn ảnh. Chúng em chờ lâu lắm rồi”, “Anh chỉ cần tiếp tục mỉm cười và tiến lên phía đằng trước, sau lưng anh luôn có chúng em”…

Trên website của Madame Tussauds, đại diện bảo tàng nói ở đây trưng bày bản sao của nhiều siêu sao Hollywood và châu Á nhưng Kim Woo Bin là nghệ sĩ Hàn trước mắt được chọn. Họ nói anh là nhân vật truyền cảm hứng, có sức hút đặc biệt.

Trước đó, êkíp tạc tượng của bảo tàng từng khen ngợi thái độ làm việc của tài tử Hàn khi anh đến Hong Kong lấy mẫu. “Sự chất lượng và cống hiến của anh ấy đã chinh phục chúng tôi. Kể cả trong thời gian dài chống đỡ đau ốm, Woo Bin vẫn lạc quan, tích cực giao tiếp với mọi người. Suốt thời gian phác thảo ảnh, nét mặt và tư thế của anh ấy rất chất lượng”, người đại diện nói. Kim Woo Bin khi đấy chia sẻ anh thấy vinh dự, công đoạn ngồi làm mẫu hoàn toàn khác với quay phim, mang đến trải nghiệm khó quên với anh.

Fan chụp hình với bản sao của Kim Woo Bin.

Fan chụp ảnh với bản sao của Kim Woo Bin (trên cùng).

Kim Woo Bin được nhìn nhận là diễn viên tài năng. Khởi nghiệp người mẫu tại Tuần lễ thời trang Seoul vào năm 2008, anh chất lượng tạo dấu ấn khi lấn sân phim ảnh. Tên tuổi anh lan tỏa châu Á khi đấyng phim khét tiếng Người thừa hưởng. Những năm mới đây Woo Bin xuất hiện trong nhiều bom tấn màn bạc như Friend: The Great Legacy, Twenty, Ông trùm (Master)…

Tháng 5/2017, tài tử sinh vào năm 1989 cho biết mắc ung thư vòm họng và phải dừng đóng phim để chữa bệnh. Bạn gái Woo Bin – diễn viên Shin Min Ah – cùng anh chống đỡ đau ốm. Cuối tháng 8, người đại diện của diễn viên nói sức khỏe của anh chuyển biến tốt nhưng chưa vội để anh trở lại làm việc.

* Woo Bin và bạn gái chụp ảnh thời trang

Thanh Cao

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA