Làm bố giận, gái xinh Bách Khoa lên mạng xin “hiến kế” ai dè được dân tình xin info tới tấp

Chúng ta ai chắc hẳn cũng từng quen với những lần hờn giận của bạn bè với những người yêu. Nhưng mà, chuyện bị cha mẹ giận thì đúng là ít gặp. Vậy nên, một cô bạn mang tên Hoàng Vân Anh đã phải lên mạng “cầu cứu” 500 anh em vì làm… bố mình dỗi. 

Chẳng là, cô gái này đã bị bố block trên tất cả mặt trận vì đến lớp xa 30 ngày không về nhà và 20 ngày cũng không gọi sdt cho bố. Không chỉ chuyển ngôi xưng từ ‘bố – con’ sang ‘mày – tao’ đầy lạnh lùng, những câu trách móc mà bố của Vân Anh đáp lại con gái mình còn đầy mùi “lẫy” là “Tôi có cần là bố cô đâu”.

Cực chẳng đã, Vân Anh đành đăng đàn nhờ dân mạng “hiến kế” để làm lành với bố. Tuy nhiên, bài đăng của cô gái đã không nhận được “kế sách” nào hay ngoài những việc khẩn trương về nhà mà tạ tội với nhị vị cha mẹ. Lý do là chính vì sau khi vào stalk Facebook Vân Anh, nhiều người đã nhận biết cô gái này khá xinh xắn, đáng yêu và còn đang học trường Bách Khoa nữa!

Làm bố giận, gái xinh Bách Khoa lên mạng xin hiến kế ai dè được dân tình xin info tới tấp - Ảnh 2.

Dân mạng chỉ chú trọng đến việc cô gái đang học Bách Khoa và còn siêu xinh xắn

1
1

Làm bố giận, gái xinh Bách Khoa lên mạng xin hiến kế ai dè được dân tình xin info tới tấp - Ảnh 4.

Xinh xắn nhẹ dịu

Những tấm ảnh Vân Anh selfie với bộ đồng phục của trường Bách Khoa cũng sẽ được dân mạng thả tim mỏi tay vì dung dị nhưng vẫn rất cuốn hút.

Được biết, Vân Anh đang là sinh viên năm 2 ngành quản trị buôn bán của trường Bách Khoa. Học ở một trường có nhiều nam sinh nên ai cũng tưởng cô gái sẽ có “cưng như trứng mỏng”. Ai dè, bạn bè đều… không coi Vân Anh là con gái mà chỉ đối xử với cô gái như chiến hữu. Vân Anh chia sẻ: “Thật ra khoa mình cũng không chênh lệch nam nữ quá to. Ngoài ra thì mình cũng chơi thân với những bạn nam như 2 người chiến sĩ rồi nên ít được cưng chiều gì lắm. Trong trường thì mình ít tham dự các hoạt động nên cũng chả mấy khi nhận được nhiều sự chú trọng”.

Làm bố giận, gái xinh Bách Khoa lên mạng xin hiến kế ai dè được dân tình xin info tới tấp - Ảnh 5.

Mặt mộc cũng khá gì và này nọ

Làm bố giận, gái xinh Bách Khoa lên mạng xin hiến kế ai dè được dân tình xin info tới tấp - Ảnh 6.

Lên mạng xin “hiến kế” để bố bớt giận mà cuối cùng là được biết bao người lạ add friend, gái đẹp Bách Khoa chỉ từ biết cười ra nước mắt. Hiện tại, cô gái vẫn đang đau đầu để tìm cách xoa dịu cha mẹ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA