Lâm Thanh Hà vướng tin ly hôn chồng tỷ phú – NPA Giải Trí

Theo Mirrormedia, một diễn viên hạng A của làng giải trí Trung Quốc tiết lộ Lâm Thanh Hà đã ly dị Hình Lý Nguyên và nhận số tiền trợ cấp hai tỷ HKD (khoảng 256 triệu USD). Người này nói Lâm Thanh Hà chọn cuộc sống đơn thân vì chồng trăng hoa. Các con đã lớn, minh tinh muốn làm điều mình mến mộ thay vì chỉ mang danh “vợ tỷ phú”. 

Hôn nhân Lâm Thanh Hà – Hình Lý Nguyên từng một vài lần bị đồn trục trặc. Năm 2012, tờ Appledaily cho hay diễn viên u sầu vì chồng có nhân tình và con riêng ở Thượng Hải, Trung Quốci. Diễn viên lúc đó không đồng ý tin đồn.

Vợ chồng Lâm Thanh Hà và ba con gái.

Vợ chồng Lâm Thanh Hà và ba con gái.

Lâm Thanh Hà và người kinh doanh Hong Kong kết duyên ở Mỹ năm 1994, có hai con gái. Trước khi đến với diễn viên họ Lâm, ông Hình qua một đời vợ và có con gái riêng. Theo On, mối quan hệ giữa Lâm Thanh Hà và Hình Gia Thiên – con riêng của chồng – tốt đẹp. Truyền thông Hong Kong từng nhiều đợt ghi hình ảnh hai mẹ con tay trong tay đi mua sắm.

Sau khi kết duyên, Lâm Thanh Hà vắng bóng làng giải trí, chuyên tâm chăm nom con cái và không phải lo toan tiền bạc. Mỗi lần đi đâu, diễn viên đều có vệ sĩ theo sát. Năm 2014, dịp sinh nhật 60 tuổi của vợ, ông Hình tặng bà biệt thự trị giá 140 triệu USD (cho dù là kinh phí đất đai, xây dựng, nội thất…). Khu nhà rộng lớn có rừng hoa, phòng tập gym, bể bơi, bốn phòng trưng bày quần áo, thư viện, phòng xem phim… 

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, gia nhập làng giải trí năm 18 tuổi với vai chính trong phim Song ngoại – chuyển thể từ tiểu thuyết Quỳnh Dao. Qua hơn hai mươi năm đóng phim, người đẹp tham dự khoảng 100 phim tác phẩm điện ảnh, trong đó có những tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ như Cuồn cuộn hồng trần, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Bạch phát ma nữ truyện, Lộc Đỉnh Ký, Trùng Khánh sâm lâm, Tân long môn khách sạn… Lâm Thanh Hà gây ấn tượng sâu đậm với vẻ tinh tế, nửa tà nửa chính trong số phim kiếm hiệp.

Diễn viên Lâm Thanh Hà.

Diễn viên Lâm Thanh Hà.

Diễn viên từng xuất bản hai cuốn tản văn là Song lý song ngoạiMây đi, mây đến. Xinhua đánh giá Lâm Thanh Hà là kỳ nữ của làng giải trí, văn đẹp như người.

Như Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA