Marian Rivera mang thai con thứ hai – NPA Giải Trí

Theo Inquirer, vợ chồng Marian Rivera – Dingdong Dantes xúc động chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc khi được tặng thưởng điều diệu kỳ của cuộc đời và mong chờ để gặp thành viên mới của gia đình”.

Marian Rivera chưa bật mí giới tính của em bé. Cô chia sẻ trên Instagram bức ảnh siêu âm bào thai, nhận được nhiều lời chúc phúc của người theo dõi. Trang cá nhân của diễn viên có 5,5 triệu loài người theo dấu.

Marian Rivera bên chồng, con.

Marian Rivera bên chồng, con.

Marian Rivera – Dingdong Dantes kết hôn hồi tháng 12/2014, đón con gái đầu lòng vào tháng 11/2015. Sau sinh, cô diễn viên tham dự nhiều chương trình truyền hình và đắt show làm đại sứ thương hiệu, nhất là quảng cáo cho những mặt hàng đồ dùng gia đình, chăm bẵm người mẹ, trẻ em.

Với sức gây hư tổn của phụ huynh, con gái đầu lòng của họ – bé Zia – là sao nhí nổi bật hàng đầu Philippines. Zia liên tiếp xuất hiện trên tạp chí, đóng quảng cáo. Marian từng cho biết cát-xê của Zia cao hơn của cô. Hai vợ chồng lập tài khoản ngân hàng để gửi tiền của con gái và sẽ trao lại cho con khi trưởng thành.

Marian Rivera sinh năm 1984, nổi tiếng cùng Dingdong Dantes qua các phim Vũ điệu hoang dã, Chuyện tình nàng tiên cá, Chân trời có em… Cô xây dựng đẳng cấp khỏe khoắn, sexy nóng bỏng.

Như Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA