Mẹ Nhã Phương: 'Trường Giang nói chỉ yêu mỗi con tôi' – NPA Giải Trí

Lễ vu quy xảy ra khoảng 14h tại gia của Nhã Phương ở quận Tân Bình. Khoảng 12h, nhà trai từ Đồng Nai khởi hành đến nhà gái để rước dâu.

* Trường Giang giúp vợ đeo trang sức hồi môn

Từ sáng, đội ngũ trang trí có mặt bên trong nhà nàng dâu để bắt đầu công việc. Trong không khí chộn rộn, mẹ của diễn viên Nhã Phương dành thời gian tâm sự cùng các phóng viên. Bà cho biết rất hạnh phúc với niềm vui của hai con và bày tỏ sự tín nhiệm con rể. “Giang nói thương Phương lắm, chỉ thương mình Phương thôi. Nó bảo: ‘Má an tâm, lúc này con chỉ lo cho Phương chứ không nghĩ là ngợi gì nữa. Vì giờ Phương đã là vợ con rồi’ “, mẹ Nhã Phương tâm sự.

Tông màu của lễ vu quy là hồng và trắng. Hoa hồng và cẩm tú cầu được sắp đặt khắp nơi. Các phù dâu mặc áo dài trắng, còn Nhã Phương diện áo dài ren đỏ có thiết kế dung dị của Phạm Sĩ Toàn để mặc trong khi làm lễ. Đoàn rước dâu sẽ về nhà riêng của Trường Giang ở quận 7. Tối cùng ngày, tiệc cưới xảy ra ở một nhà hàng.

Nhã Phương và Trường Giang trước giờ làm lễ vu quy.

Nhã Phương và Trường Giang trước giờ làm lễ vu quy.

Cũng như ở tiệc đính ước trước đấy, hôn lễ được thắt chặt an ninh, chỉ có người thân cùng bạn bè của đôi uyên ương tham gia. Nhiều người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tố My, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Diệu Nhi, Thúy Ngân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Đỗ Long… góp mặt trong lễ cưới. MC Hoàng Oanh, ca sĩ Ái Phương, Minh Thảo (diễn viên phim Tháng năm rực rỡ) cùng vài người bạn thân của Nhã Phương làm phù dâu. Hoàng Oanh chia sẻ đến hôm qua, cô mới xin đổi được lịch làm việc để tạo nên mặt trong ngày trọng đại của bạn thân.

Dàn dâu phụ, rể phụ

Dàn dâu phụ, rể phụ tiến hành nghi thức trao mâm quả tại lễ vu quy. Trong ảnh: Á hậu Hoàng Oanh (trái) đi đầu đoàn bưng tráp.

Trước đó, cả 2 làm tiệc đính ước tại bãi biển nằm trong một nơi resort ở Hội An tối 24/8. Diễn viên hài nói: “Chân thành cám ơn mọi người đã có mặt tại đây đông đủ để chúc phúc cho chúng tôi, các bạn đều là những người thân thiết nhất. Hạnh phúc này khó khăn lắm mới có được, vì vậy tôi bắt buộc phải rất trân trọng”. Ngày 20/8, Nhã Phương chia sẻ về việc đính ước sau thời gian dài hai bên đều im lặng. 

* Gia đình Nhã Phương tất bật trang bị lễ vu quy

Tháng 8/2015, lần đầu Nhã Phương và Trường Giang công khai gần gũi trước công chúng trong buổi ra mắt phim 49 ngày – phim điện ảnh họ đóng cặp. Từ khi yêu nhau, chuyện yêu đương của họ là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bốn năm, họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Đến đầu năm, Trường Giang từng gây xôn xao vì cầu hôn Nhã Phương trên sàn diễn lễ trao giải Mai Vàng tại TP HCM. Sau đó, anh xin lỗi người theo dõi và ban tổ chức vì đã thiếu kiềm chế cảm xúc khi bày tỏ tình yêu với bạn gái.

Nhã Phương sinh vào năm 1990 ở Đắk Lắk, diễn xuất từ năm 19 tuổi. Ban đầu, cô chủ đạo đóng phim truyện, thường bộc lộ mẫu nhân vật nữ tính, dịu dàng. Từ phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò (2013), cô gây chú ý hơn. Sau đó, cô góp mặt trong số phim điện ảnh như Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân… Trường Giang sinh vào năm 1983, quê ở Quảng Nam. Anh nổi tiếng từ vai diễn Mười Khó trong liveshow Bước chân miền Trung vào năm 2011. Từ năm 2015 đến giờ, anh tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, liveshow sàn diễn hài và phim điện ảnh. 

Mai Nhật – Vân An
Ảnh: Mr. Bill

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA