Minh tinh Nhật Bản giải nghệ vì bê bối bỏ chạy sau khi gây tai nạn – NPA Giải Trí

Ngày 28/9, cty quản lý của Hitomi Yoshizawa thông báo Hitomi Yoshizawa đề xuất chấm dứt giao dịch, từ bỏ làng thư giãn. Trong bức thư tay gửi người hâm mộ, Hitomi chia sẻ trong thời gian bị giam, cô chiêm nghiệm về cuộc sống. “Tôi cảm nhận thấy bản thân yếu ớt và chưa trưởng thành. Tôi thành thật xin lỗi những người bị thương”, diễn viên viết. 

Sáng ngày 6/9, Hitomi Yoshizawa vượt đèn đỏ, lái xe quá vận tốc, nồng độ cồn vượt mức cấp phép trên con phố Tokyo. Cô tông vào một phụ nữ đi xe đạp và một người đàn ông đi bộ nhưng vẫn không dừng xe. Hai nạn nhân chỉ bị thương. Sau đó, diễn viên đầu thú với công an, công nhận sai lầm. Sau 21 ngày bị giam, cô được bảo lãnh tại ngoại với số tiền 3 triệu yen (615 triệu đồng). Đại diện của diễn viên cho thấy cô tiều tụy sau khi được thả, phải tới bệnh viện kiểm tra công khỏe. Cô mất các giao dịch quảng cáo. Đài NHK hủy lịch phát sóng một phim truyện có sự góp mặt của diễn viên.

* Hiện trường vụ hiểm họa của Hitomi Yoshizawa
(Video chứa hình ảnh cũng đều có thể gây sốc, bạn đọc cân nhắc khi xem)

Sinh năm 1985, Hitomi hoạt động thư giãn được 18 năm, từng đóng các phim Shinkansen Girl, Pinch Runner, Motto Koiseyo Otome... Hitomi còn là cựu thành viên của Morning Musume – nhóm nhạc đình đám Nhật Bản, giữ vai trò trưởng nhóm. Người đẹp rời Morning Musume năm 2007. Em trai 16 tuổi của ca sĩ từng qua đời vì hiểm họa giao thông.

Diễn viên kiêm ca sĩ Hitomi Yoshizawa.

Diễn viên kiêm ca sĩ Hitomi Yoshizawa.

Hitomi Yoshizawa kết duyên năm 2015, chồng làm trong nghề công nghệ thông tin. Diễn viên sinh con trai đầu lòng năm 2017. Theo Et, ca sĩ mắc chứng nghiện rượu, từng cai rượu thành công khi kết duyên. Tuy nhiên sau khi con chào đời, chồng bận rộn công việc, bản thân cô thêm áp lực chăm con nên uống rượu quay trở lại.

Như Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA