Nhìn lượt view ấn tượng của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” sau 24h đầu càng chứng minh: Erik rõ ràng “có thù” với EDM!

Như vậy, sau hơn 1 ngày tính từ lúc khi MV “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” được ra mắt, Erik càng chứng minh rõ cho khán giả thấy rằng: chính Ballad thuộc dòng nhạc sở trường lập tức mang đến thành đạt cho anh. Thành tích sau 24h của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” thực thụ là một cú vực dậy của chàng trai ca sĩ sinh năm 1997 này.

Nhìn lượt view ấn tượng của Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh sau 24h đầu càng chứng minh: Erik rõ ràng có thù với EDM! - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”.

ERIK – ‘Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh’ (Official MV)

Có thể thấy, ngoài xấp xỉ 3 triệu lượt xem, gần 160 nghìn lượt thích, thì MV đã xuất sắc vươn đến địa thế top 2 trending YouTube Việt Nam, nếu duy trì phong độ ổn định, thì địa thế đầu bảng tab thịnh hành không phải là một điều phức tạp trong lúc này.

Tuy nhiên, nhìn vào sự thành đạt trước mắt của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”, Erik chắc chắn không khỏi chạnh lòng lúc điểm mặt 2 sản phẩm trước đấy cùng ra mắt trong năm nay: “Anh Ta Là Sao” và “Đừng Có Mơ”.

Nhìn lượt view ấn tượng của Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh sau 24h đầu càng chứng minh: Erik rõ ràng có thù với EDM! - Ảnh 3.

“Anh Ta Là Sao” đạt 2.8 triệu views sau 3 tháng ra mắt.

Nhìn lượt view ấn tượng của Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh sau 24h đầu càng chứng minh: Erik rõ ràng có thù với EDM! - Ảnh 4.

“Đừng Có Mơ” còn khiêm nhượng hơn: chỉ 1.9 triệu lượt xem sau 7 tháng.

Như vậy, chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ đồng hồ trước mắt, lượt xem của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” đã vượt mặt số lượng của “Anh Ta Là Sao” sau 3 tháng và “Đừng Có Mơ” sau 7 tháng – một số lượng quá sức chênh lệch. Điều này chứng minh: khán giả của Erik chả mấy mặn mà với việc chàng trai đi theo dòng nhạc dance, EDM, họ vẫn luôn trông đợi nhất một Erik – “Hoàng tử” của những bản ballad buồn thấu tim: từ “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời”, “Chạm Đáy Nỗi Đau”,… và lúc này là “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”.

Với một MV đậm chất drama nối dài gần 10 phút cùng chất nhạc ballad dễ chinh phục khán giả, “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” là lời phát biểu vững bền của Erik về phong độ và chỗ đứng hiện tại của nam ca sĩ trong làng nhạc Việt.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA