Park Min Young cuốn hút trên tạp chí – NPA Giải Trí


Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước

Tạp chí Cosmopolitan của Hàn Quốc gần đây tung loạt ảnh chụp Park Min Young tại Đức. Từ sau thành công của phim “Thư ký Kim”, diễn viên được các nhãn thời trang săn đón, mời làm gương mặt đại diện và liên tiếp xuất ngoại để chụp tạp chí. Êkíp cho thấy khung cảnh Berlin vào thu đẹp như tranh vẽ, vừa cổ điển, vừa hiện đại, có thể tôn lên vẻ đài các, sang trọng của Park Min Young.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 2

Diễn viên trang điểm trong suốt, diện các thiết kế nằm trong bộ sưu tầm thu đông. Trong bài phỏng vấn, Park Min Young thổ lộ ở độ tuổi 20, cô luôn luôn hò hẹn nếu chọn được người phù hợp. Nhưng bước qua tuổi 30, mỹ nhân muốn ưu ái công việc, sống hết mình với những vai diễn.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 3

Theo cô, tình yêu đến từ hai bên mới vui tươi và trọn vẹn. Diễn viên không vội vàng tìm một nửa hay “yêu đại” mà dành thời gian dài để giám sát, tìm hiểu. “Tôi thích mẫu đàn ông biết phương pháp chăm nom và chuyện trò hài hước”, Min Young nói. 

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 7

Cô và bạn diễn Park Seo Joon là bạn bè, đồng nghiệp, diễn xuất ăn ý chứ không yêu đương như tin đồn trước đó.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 3

Cũng giống ý kiến về tình yêu, mỹ nhân sinh vào năm 1986 không vội nhận phim mới mà cẩn trọng kiểm tra kịch bản. Sau “Thư ký Kim”, cô nhận thấy bản thân phù phù hợp với thể loại hài hữu tình. “Tôi thu được sự luôn ủng hộ, yêu quý của mọi người qua thách thức diễn xuất. Chân thành cám ơn các bạn rất nhiều”.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 4

Trong thời gian nghiên cứu dự án kỳ diệu, Park Min Young luôn tìm việc gì đó để làm với mục đích tránh cho bản thân “quá lười biếng”. Cô tham dự các lớp nấu bếp, học ngoại ngữ và vẽ những bức họa vui tươi. Diễn viên cũng đến nhiều nơi trên ngoài nước, tìm hiểu văn hóa và thu nhậnkhoảnh khắc đẹp để thỏa đam mê du lịch.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 5

Khi được hỏi tính từ muốn nghe nhất từ fan là gì, Min Young và luôn trả lời là “tuyệt vời”, thay cho “dễ thương”. Diễn viên nỗ lực để được khen “tuyệt vời” về diễn xuất, loài người lẫn lối sống.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 6

“Tôi hài lòng cuộc đời và hạnh phúc khi được là chính mình. Nhưng nếu được sinh ra lần nữa, tôi muốn làm mọi thứ tốt hơn cho bản thân”, diễn viên bày tỏ.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 9

Hình ảnh chụp tại Berlin chưa qua chỉnh sửa được Min Young chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút gần nửa triệu lượt yêu mến và hàng nghìn bình luận.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 10

Cô lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp khi công tác kết hợp du lịch châu Âu hồi tháng 9. Tấm ảnh này thu được gần 600 Nghìn vnđ lượt thích và chia sẻ. Fan khen diễn viên đẹp tự nhiên, như chưa một lần tác động dao kéo.

Park Min Young: Tôi thích chàng trai biết cách chăm sóc và hài hước - 8

Park Min Young sinh vào năm 1986, làm người mẫu quảng cáo từ năm 2005. Diễn viên từng góp mặt trong nhiều phim ăn khách như “Gia đình là số một” (phần một), “Tôi là Sam”, “Chuyện tình Sungkyunkwan, “Thợ săn thành phố”, “Healer” (Cứu thế), “Bảy ngày làm vương hậu”…

Thanh Cao
Ảnh: Cosmopolitan, Instagram

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA