Quốc Thiên mời 6 ca sĩ thu âm nhạc xưa – NPA Giải Trí

Chiều 1/10, Quốc Thiên giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới tại TP HCM. Hầu hết bài hát trong CD do ca sĩ biên soạn, như: Tình bơ vơ, Trăm nhớ ngàn thương, Tôi đưa em sang sông… “Tôi mong muốn tìm về dòng nhạc đã đi vào lòng người qua nhiều thập kỷ, để nơi nào đó ôn lại ký ức ngày nhỏ ngồi bên chiếc máy cassette cũ với mẹ”, anh thổ lộ.

Quốc Thiên song ca với sáu ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh. Quán quân Vietnam Idol 2008 kể khó nhất là thu âm Niềm vui qua mau cùng Đàm Vĩnh Hưng. Một người có chất giọng làm loạn, còn người kia lại hát theo lối nhẹ dịu, tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng phải “nhường” và nương theo giọng ca của đàn em.

Ca sĩ Lệ Quyên nói: “Quốc Thiên giống tôi cách đây bảy năm khi từ hát nhạc trẻ liều lĩnh ra một sản phẩm nhạc xưa. Thiên có chất giọng hay, xúc cảm nhưng hát quá gọn gàng. Tôi thường hay trêu em ấy hát nhạc xưa mà nghiêm túc quá không tốt, đôi lúc phải ‘lẳng lơ’ hơn chút ít”. Quốc Thiên cũng tìm về nhà danh ca Hương Lan ở Mỹ để nghe đàn chị chỉ dẫn cách bộc lộ cho mượt mà, êm ả.

Ca sĩ Quốc Thiên.

Quốc Thiên đầu tư hơn về ngoại hình để mang đến sự mới mẻ cho khán giả. 

Hai tuần trước lúc ra album Tuyệt phẩm song ca, Quốc Thiên ban hành MV nhạc trẻ với ngoại hình khác lạ so với lúc trước. Tại buổi họp báo, anh đáp lại câu hỏi liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ca sĩ nói: “Trước đây mũi của tôi đẹp rồi, tuy vậy thầy phong thủy nói dáng mũi của tôi chưa được thuận tiện ở một số mặt. Tôi suy nghĩ kỹ mới quyết định dùng dao kéo để phần mũi trông thanh mảnh hơn. Tôi nghĩ sự thay đổi này sẽ tốt cho hình ảnh của tôi. Tôi mong muốn hình ảnh của mình trên sàn diễn hay đời thường đều gọn gàng nhất”. Quán quân Vietnam Idol 2008 chia sẻ cạnh bên chỉnh mũi, anh còn sửa khuôn miệng và tập gym để tạo nên ngoại hình săn chắc.

Tâm Giao

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA