Tặng độc giả quà từ phim hoạt hình 'Smallfoot' – NPA Giải Trí

Smallfoot (Chân nhỏ, bạn ở đâu?) ra mắt dịp Trung thu tại Việt Nam. Phim kể về hành trình đi kiếm sinh vật huyền bí của anh chàng người tuyết Yeti mang tên Migo, để chứng minh cho mọi người rằng “chân nhỏ” là có thật. Chuyến đi của Migo chẳng những đem đến những sự thực bất thần mà còn tiếng cười cho người theo dõi.

Phim mang tới thông điệp về tình bạn và lòng dũng cảm, khi chàng người tuyết Migo và “chân nhỏ” Percy dành tình cảm cho nhau, bất chấp khác chủng loài và ngôn ngữ.

Tác phẩm hoạt hình có sự tham dự lồng tiếng của dàn sao Hollywood như Channing Tatum, Zendaya, James Corden, sao bóng rổ LeBron James… Karey Kirkpatrick làm đạo diễn.

Smallfoot đang chiếu tại những rạp trên toàn nước.

Một trong những món quà từ phim Smallfoot.

Một trong các món quà từ phim “Smallfoot”.

Nhân dịp phim đang chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành tặng bạn đọc NPA ở Hà Nội và TP HCM các món quà gồm móc khóa, sticker, áo mưa… có in hình các nhân vật trong phim.

Độc giả bấm vào chỗ này để đăng ký nhận quà, đặt tên email “Qua tang phim Smallfoot” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đặn tên, địa chỉ, email và sdt liên hệ.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 4/10. Ban viết bài sẽ bốc thăm ngẫu nhiên những bạn đọc may mắn và liên hệ trao quà tặng trong ngày 5/10.

Ban Giải Trí

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA