Thanh Thúy mang thai lần hai – NPA Giải Trí

Thanh Thúy chia sẻ cô lên cân nhanh khi mang thai. Trước đây, cô thường tập thể dục và yoga để giữ dáng nên trọng lượng cơ thể luôn ở mức 45 kg, hiện tại là 54 kg. Diễn viên và chồng – đạo diễn Đức Thịnh – mong có thêm con thứ hai từ vài ba năm nay nhưng chưa được. Vì vậy, khi biết mình mang thai, Thanh Thúy rất xúc động.

Thanh Thúy tăng 9 kg khi thai kỳ ở tháng thứ năm.

Thanh Thúy tăng chín kg khi thai kỳ ở tháng thứ 5.

Đức Thịnh không cho Thanh Thúy đi làm vì sợ vợ nặng nhọc. Anh thường dành buổi tối đưa cô đi dạo để tinh thần được thoải mái. “Tôi là người của công việc nên ở nhà hoài cảm thấy buồn lắm. Tôi không đi đâu vẫn tranh thủ làm việc qua thư điện tử, nghĩ ra những dự án mới cho cty phim”, Thanh Thúy kể.

Đức Thịnh – Thanh Thúy kết duyên năm 2008. Con trai đầu lòng là Thiên Phúc, tên thân mật là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim Cô gái xấu xí) – năm nay được chín tuổi. Năm 2014, vợ chồng nghệ sĩ mở cty sản xuất phim với dự án đầu tay Ma dai. Đức Thịnh làm đạo diễn còn Thanh Thúy giữ vai trò sản xuất. Phim đầu tay thành công khiến vợ chồng cô quyết tâm theo đuổi công việc làm phim.

Thanh Thúy - Đức Thịnh bên con trai đầu.

Thanh Thúy – Đức Thịnh bên con trai đầu.

Trong 10 năm sống chung, vợ chồng diễn viên đôi khi xảy ra tin đồn rạn nứt tình cảm. Họ công nhận có lúc tranh cãi vì không đồng nhất quan điểm trong việc buôn bán và làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cả 2 luôn dành những tình cảm yêu thương, trân trọng nhau.

Thanh Thúy sinh vào năm 1982, bước vào làng thư giãn khi 20 tuổi. Nữ diễn viên nổi tiếng với những bộ phim: Blouse trắng, Mùa sen, Vòng xoáy tình yêu, Niềm đau chôn giấu. Đức Thịnh sinh vào năm 1975. Anh diễn kịch, đóng phim trước lúc chuyển qua làm đạo diễn. Anh từng nhận Huy chương vàng ở Liên Hoan Sân khấu phía Nam 2004 trong vai Hoàng Minh – vở Thông điệp xanh. Năm 2005, anh đoạt giải Mai Vàng với vở Em và ngôi sao với vai trò đạo diễn. Ngoài ra, anh đoạt vài giải thưởng của Hội Sân khấu Việt Nam và Liên hoan Sân khấu toàn nước. 

Tâm Giao

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA