Thành viên đầu tiên nhóm Minh Tú ở Asia's Next Top Model bị loại – NPA Giải Trí

Phát sóng tối 19/9, tập 5 Asia’s Next Top Model 2018 mang đến thách thức quay phim và chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm dành riêng cho top 8. Đội Monika chỉ còn lại 1 thành viên là Dana, trong lúc đội Minh Tú giữ nguyên bốn thí sinh. Đội Shikin còn ba thành viên là Rima Thanh Vy, Mia và Jachin. Vì vậy, các giám khảo quyết định chuyển Pim của đội Minh Tú sang nhóm của Monika để cân bằng. Nhóm Minh Tú còn lại Han, Adele và Beauty.

* Các thách thức trong tập 5

Huấn luyện viên Việt Nam chia sẻ cô cảm nhận biết vừa lòng vì Adele đã giành thắng cuộc ở tuần trước. “Cuối cùng, các cô nàng của tôi đã kết thúc được. Điều đó cho biết chiến thuật ‘thương cho roi cho vọt’ của tôi đích thực có tối ưu”. Trong đội, Minh Tú phải hay gặp cổ vũ, xúc tiến Han – thí sinh tới từ Singapore – mạnh mẽ hơn. Cô luôn tỏ ra mặc cảm và thể hiện yếu kém nhất trong đội. 

Ở phần thi chụp ảnh tập này, Han lại bị la mắng vì tạo dáng lúng túng với khuân mặt vô hồn, gượng gạo. Giám khảo Cara nhận xét: “Thật đau lòng khi quan sát bạn chụp ảnh. Trông bạn không hề thoải mái, tự nhiên chút ít nào”. Thí sinh Singapore bị loại vì để nỗi sợ lấn át cả lý trí, chậm tiến bộ so với các đối thủ.

Dana là người chiến thắng ở tập này.

Dana là người thắng cuộc ở tập này.

Bức ảnh đẹp nhất tuần này thuộc sở hữu Dana. Đại diện Việt Nam – Rima Thanh Vy – bị điểm thấp ở phần quay phim vì vốn tiếng Anh hạn chế. Tuy nhiên phần thể hiện tốt ở phần thi chụp ảnh giúp cô vào top 3 của tuần này. 

Ý Ly

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA