Thí sinh được thích nhất America's Got Talent 2018 bị bắt – NPA Giải Trí

Theo Fox News, một viên chức thuộc Sở cảnh sát Los Angeles cho biết Michael Ketterer bị bắt ở Hollywood vào cuối tuần trước vì tội bạo lực gia đình. Anh đóng tiền bảo hộ 50.000 USD để được tại ngoại.

Micheal Ketterer vào Top 5 tại Amerias Got Talent năm nay.

Michael Ketterer vào Danh sách 5 tại Ameria’s Got Talent năm nay.

Trước đó, Michael Ketterer xô xát với vợ trong phòng khách sạn. Khi cảnh sát tới, họ phát hiện những vết đỏ trên cơ thể cô. Michael Ketterer xác nhận cả 2 có cãi nhau nhưng vụ bắt giữ chỉ là hiểu lầm. Vợ anh không muốn tố cáo khi cảnh sát ập vào khách sạn nhưng Michael Ketterer vẫn bị bắt giữ.

Các nguồn thực thi luật pháp chia sẻ với TMZ, trường hợp của Michael Ketterer sẽ được chuyển tới luật sư phố xá và hình phạt dựa vào mức độ chấn thương trên người vợ anh.

Trước khi bị bắt giữ vài ngày, Michael Ketterer tham dự thi chung kết America’s Got Talent 2018 và bộc lộ giọng hát với ca khúc Ain’t No Mountain High Enough, khiến người theo dõi và giám khảo cảm động. Anh đứng vị trí thứ năm sau cuộc thi.

Từ những vòng loại của America’s Got Talent 2018, Michael Ketterer là sỹ tử yêu thích của giám khảo Simon Cowell. Michael được vào thẳng vòng thi trực diện nhờ nút vàng của Simon Cowell. Ở đêm tứ kết, anh từng khiến Simon Cowell bật khóc khi hát ca khúc Us nằm trong album Electric Light của James Bay.

Michael Ketterer cũng chinh phục người theo dõi nhờ câu truyện cảm động về đời sống riêng tư. Michael Ketterer là y tá về thần kinh ở California. Anh quen vợ mình, Ivey, từ lúc còn học trung học. Khi đẻ con gái Sophie, vợ anh suýt mất mạng nên cặp vợ chồng quyết định không sinh thêm con. Họ nhận năm con nuôi, trong đó có 1 bé trai bị liệt não, bé khác là trẻ vô gia cư.

Vì Michael Ketterer luôn chiếm được sự yêu thích từ đầu cuộc thi, quán quân Shin Lim từng cho rằng Michael sẽ trở thành người chiến thắng của America’s Got Talent. Ảo thuật gia gốc Singapore chia sẻ trên ET sau đêm chung kết: “Ông bố Michael Ketterer, tôi nghĩ anh ấy phải là á quân hoặc quán quân, nhưng rồi Michael chỉ đứng vị trí thứ năm”.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA