Trang Khiếu bỏ Tết để thử sức ở London Fashion Week – NPA Giải Trí

Bỏ qua cơ hội được ăn Tết với gia đình, ngày 29/1 (29 Tết), Trang Khiếu đến London để trang bị dự tuyển người mẫu cho tuần lễ thời trang thu đông 2014. Cô muốn có nửa tháng để thử sức thay vì một tuần ngắn ngủi như trước. Quán quân Next Top Model mùa đầu tiên chia sẻ đồng loạt hình ảnh tại London trên trang cá nhân.

image-3-jpeg-2923-1392256826.jpg

Trang Khiếu trong 1 buổi casting ở London.

Đây là chuyến xuất ngoại tự túc nên người mẫu sinh vào năm 1991 phải rất căn ke trong chi tiêu. Để dành dụm kinh phí, Trang chọn cách tản bộ nếu đơn vị gần. Mỗi lần di chuyển như vậy tốn khoảng 30 phút đến một tiếng. Đối với các nơi xa hơn, cô đi tàu điện ngầm.

Với nỗ lực của mình, Trang Khiếu đã ký hợp tác hợp công với công ty quản lý Oxygen ở London. Nhờ đó, việc casting của chân dài tại tuần lễ thời trang cũng trở nên đơn giản hơn. Ở thị trường nước ngoài, lịch tuyển và đơn vị tổ chức của các thương hiệu chỉ được gửi riêng cho các công ty quản lý thay vì ban bố rộng rãi.

image-5-4543-1392256827.jpg

Cảnh các người mẫu đi dự tuyển được Trang Khiếu chụp lại và chia sẻ.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 đang dự tuyển cho các show cuối cùng trong Tuần lễ thời trang Thu Đông London. Cô đã phải nỗ lực biết bao bởi mỗi show diễn có đến hàng trăm người mẫu, đặc biệt những người 16 đến 18 tuổi được các nhà thiết kế ưu ái hết mực máy in.

Hiện tại, kết quả casting vẫn chưa được các hãng ban bố. Tuy vậy, Trang Khiếu khá tự tin bởi cô đã có hiểu biết đồng thời đồ thu đông dày thích phù hợp với các người có khung xương lớn như cô.

Ngoài ra, chân dài còn được thu được lời mời chụp lookbook cho một số thương hiệu và nhà thiết kế.

Thành Trương

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA