Tuấn Hưng: 'Tôi ám ảnh quãng thời gian con trai chậm nói' – NPA Giải Trí

Ngày 18/9 tại Hà Nội, Tuấn Hưng giới thiệu liveshow Ngựa hoang. Đêm nhạc gồm ba phần, trong đấy phần kết là những ca khúc nói tới tình yêu, tình mẫu tử.

* Tuấn Hưng chia sẻ và hát trong cuộc họp báo

Ở tuổi 40, Tuấn Hưng sẵn sàng gia đình là kim chỉ nam để anh luôn làm những điều mà mình cho rằng đàng hoàng và tốt nhất. Hình ảnh con ngựa bất kham gắn liền với Tuấn Hưng trên sân khấu lẫn trong đời sống. Nhưng từ khi lập gia đình, anh đằm hơn. Khán giả cảm nhận đời sống của Tuấn Hưng viên mãn, khi anh bộc lộ tình yêu với bà vợ Thu Hương, hay cách anh chăm các con.

Tuấn Hưng thường chuyện trò bỗ bã, nhưng lúc nói tới con, anh đổi giọng điềm đạm của một ông bố. Nam ca sĩ chia sẻ luôn ý thức về việc gìn giữ lời ăn giọng nói trước mặt con. Anh kể lại khoảng thời gian trong cuộc sống khi con trai đầu lòng – Su Hào – gần ba tuổi mới biết nói. “Đó là những ngày kinh khủng và ám ảnh. Cũng giống như những ông bố người mẹ khác, mình sinh nở ra, nuôi nó từng ngày, đợi nó lớn lên, rồi đợi nó có phản ứng đầu tiên. Chờ mãi không thấy con nói, điều ấy tạo nên sự khắc chế và căng thẳng. Có những đêm nằm không yên giấc, không biết phải chia sẻ với ai. Rồi sau đó tôi cứ lặng lẽ đi lễ chùa, làm đủ tất cả chỉ để trông đợi con mình như những đứa trẻ khác. Lúc đó, tôi càng hiểu được nỗi lòng của bố mẹ”.

Bé Su Hào hiện bốn tuổi. Vợ chồng Tuấn Hưng cũng đều có thêm con gái hơn một tuổi. Anh tự hào có 1 người vợ biết kinh doanh và lo lắng, chăm nom gia đình.

Tuấn Hưng bên vợ và các con.

Tuấn Hưng bên vợ và các con.

Ngựa hoang diễn ra đúng vào sinh nhật Tuấn Hưng (ngày 5/10) tại Sân Thể thao Quần ngựa, Hà Nội. Giọng ca Hà thành bộc bạch anh có duyên với ngựa khi bản thân, vợ và con trai đều cầm tinh loài vật này. Đến cá tính Tuấn Hưng cũng “thẳng ruột ngựa”. Anh thú nhận đã tổ chức nhiều đêm nhạc nhưng đa phần đều lỗ. “Tại sao tôi làm toàn lỗ? Trong cách làm việc tôi có vẻ vô tư, bộp chộp quá. Nhiều khi đến sát nút mới đi xin tài trợ thì không kịp nữa rồi”. Nhưng Tuấn Hưng không bận lòng. Nam ca sĩ nói: “Tôi vẫn tự xoay xở trong công việc lâu năm qua. Dù lỗ nhưng tôi vẫn làm, vì mất giờ đây lại được lúc kia. Việc lỗ lãi tính sau, bởi tôi muốn được hát. Cuộc sống là thế”. Rồi anh dí dỏm cười: “Liveshow Đam mê lỗ 350 triệu đồng. Nhưng ngay sau đó đúng dịp 8/3, tôi nhận được ba lời mời đi hát cho những bà các chị. Cày xong ba chương trình thì hoàn tiền”.

Tú Dưa chia sẻ về tình bạn với Tuấn Hưng.

Tú Dưa chia sẻ về tình bạn với Tuấn Hưng. Ảnh: Kevin Phạm.

Tuấn Hưng thổ lộ muốn được “phi nước đại” một cách bùng cháy, cảm xúc nhất giữa đêm kỷ niệm 20 năm ca hát bên bạn thân Tú Dưa, Lệ Quyên, Hạnh Sino. Chương trình còn có sự góp mặt của Khắc Việt, nhóm Oplus, ban nhạc Màu nước, DJ Hoàng Anh. Phí Linh đảm nhận vai trò MC. Đêm nhạc bán vé online. Tuấn Hưng cho biết anh muốn phục vụ cả các người theo dõi không có điều kiện tới xem bằng việc phát sóng tại chỗ qua mạng, tường thuật thêm các cảnh hậu đài. Khu vực người theo dõi sẽ được anh bố trí theo dạng bàn tiệc. Người xem có thể ngồi hoặc đứng tùy hứng theo âm nhạc.

Ý Ly

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: NPA